Hari Won bàng hoàng, Midu bủn rủn chân tay nhận tin dữ từ ca sĩ Trương Quỳnh Anh
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 15:35:11(GMT+7)
Hari Won bàng hoàng, Midu bủn rủn chân tay nhận tin dữ từ ca sĩ Trương Quỳnh Anh
(Techz.vn) Loạt sao Việt như Hari Won, Midu, Xuân Lan,… đã vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nữ ca si Trương Quỳnh Anh báo tin tang sự.

Cách đây ít giờ, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh nắm tay ông ngoại và đau lòng chia sẻ: “Ông ngoại ra đi thanh thản, thương”.

Ngay sau khi Trương Quỳnh Anh thông báo tin dữ, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận dưới bài đăng. Hari Won bày tỏ sự bàng hoàng, gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ. Nữ diễn viên Midu, siêu mẫu Xuân Lan cũng bủn rủn chân tay, mong Trương Quỳnh Anh có thể vượt qua đau buồn.

Trương Quỳnh Anh là nữ ca sĩ – diễn viên nổi tiếng có nhiều hoạt động trong showbiz những năm qua. Cô nổi tiếng với chuyện tình cảm với nam ca sĩ Tim. Dù đã tiến tới hôn nhân, nhưng cả hai lại ly hôn nhanh chóng và cuộc chia ly này lại chưa bao giờ “sóng yên biển lặng”.

Trong một show truyền hình về phụ nữ, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Bạn bè tôi cũng khuyên không nên vì đang đi làm như vậy mà ngừng lại để lấy chồng sinh con thì không biết đến khi nào mới quay trở lại được. Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim.

Gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng nuôi tôi từ nhỏ tới lớn, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tôi được o bế rất nhiều, vì có ba người chị phía trên, nên không phải đụng tay đụng chân làm việc gì. Tự nhiên một báu vật của gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải về làm dâu nhà người ta, ba mẹ tôi cực kỳ phản đối. Nhưng lúc đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu là bị mù quáng luôn. Tôi nhất quyết phải lấy Tim, muốn người này phải hiện hữu trong cuộc đời mình. Tôi quyết định một cái là không suy nghĩ gì tới ai nữa".

 

Đấu tố Hoài Linh gay gắt, bà Phương Hằng cũng từng ‘dằn mặt’ chồng, vạch trần cả con trai ruột

(Techz.vn) Không chỉ đấu tố gay gắt với các nghệ sĩ trong showbiz Việt, Bà Nguyễn Phương Hằng còng từng lớn tiếng chỉ trích chồng cũ, “dằn mặt” cả con trai khi dính dáng tới xã hội đen.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất