Hướng dẫn đăng ký gói cước MI2K của Viettel: Chỉ 2000 đồng có ngay lưu lượng 4G tốc độ cao
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 19:30:50(GMT+7)
Hướng dẫn đăng ký gói cước MI2K của Viettel: Chỉ 2000 đồng có ngay lưu lượng 4G tốc độ cao
(Techz.vn) Chỉ với 2000 đồng, khách hàng Viettel sẽ nhận được ngay lưu lượng 4G tốc độ cao, không phải lo nghĩ quá nhiều về việc phải trả một chi phí lớn cho việc dùng mạng di động.

Nếu bạn là người không thường xuyên truy cập mạng và chỉ dùng những lúc cần thiết, hãy nhanh tay đăng ký gói cước MI2K của Viettel. Đây là gói cước 4G tốc độ cao của Viettel cho phép khách hàng sử dụng trong 24 giờ với cước phí siêu rẻ Chỉ 2000 đồng/ lần kích hoạt, khách hàng sẽ nhận về ngay 50MB ưu đãi data sử dụng trong 1 ngày.

Đặc biệt gói cước này sẽ không phát sinh cước phí vượt gói bởi hệ thống sẽ giúp bạn tự động ngắt kết nối khi dùng hết ưu đãi dung lượng tốc độ cao.

Cách đăng ký gói cước MI2K Viettel chỉ 2000 đồng:

- Khách hàng đang có thuê bao sử dụng sim 4G của Viettel và thiết bị của bạn hỗ trợ kết nối 4G/LTE có thể tiến hành đăng ký gói MI2K theo cú pháp sau đấy: MI2K gửi 191. 

- Trong quá trình sử dụng, nếu cần kiểm tra dung lượng 4G còn lại thì người dùng có thể soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng 4G còn lại.

- Để hủy gia hạn gói cước MI2K Viettel bạn hãy soạn tin nhắn HUY MI2K gửi 191.

 

Bomman là ai mà lọt top tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam, khiến Ninh Dương Lan Ngọc phát cuồng?

(Techz.vn) Bomman là 1 streamer và caster nổi tiếng trong làng game CS:GO VN, nhưng chỉ khi lọt vào top tìm kiếm nhiều Việt Nam, nhiều người mới tò mò về “profile” của chàng trai tài năng này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất