Hari Won bức xúc nói về điều cấm kị của bản thân, ai nhắc đến chỉ muốn đấm thẳng mặt
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 10:30:59(GMT+7)
Hari Won bức xúc nói về điều cấm kị của bản thân, ai nhắc đến chỉ muốn đấm thẳng mặt
(Techz.vn) Hari Won vô cùng “nóng máu” khi nhắc đến điều “cấm kị” này, coi việc đó như tra tấn bản thân.

Trong chương trinh “Chị em chúng mình” tuần này, các nghệ sĩ cùng nhau bàn vê chuyện nội trợ của phụ nữ thời hiện đại.

Thúy Ngân là người lên tiếng đầu tiên, cô cho rằng phụ nữ luôn muốn hoàn hảo hơn trong mắt ngươi khác nên mới mê hội trợ. Nữ diễn viên phân trần: “Phụ nữ chúng tôi luôn mong muốn được trở thành một người đa năng, khiến mình hoàn hảo hơn trong mắt người khác. Chính vì vậy, họ thường tự biến mình thành nữ siêu nhân khi làm hết mọi việc từ trong nhà ra ngoài đường".

Đạo diễn Lê Hoàng liền lập tức phản bác: “Thúy Ngân đang nói một câu khiến tôi rất bực mình. Tại sao bạn lại nói phụ nữ cố gắng hoàn hảo hơn trong mắt người khác? Không! Bạn sống mà lại phải quan tâm tới người khác à? Hoàn hảo để cho mình thôi chứ, còn phải lo cho người khác nữa".

Bị Lê Hoàng phản bác, Thúy Ngân tỏ ra khó chịu: "Tôi rất bất mãn, không hiểu tại sao đàn ông làm việc nhà lại được phụ nữ ca ngợi là giỏi quá, hay quá còn phụ nữ làm việc nhà lại bị mọi người mặc nhiên coi đó là việc phải làm.

Caption

Không những vậy, đàn ông còn có cái câu nghe rất ghét là: "Đàn bà ở nhà thôi, có làm gì đâu mà to tát, làm việc nhà là đúng rồi".

Hari Won ngồi cạnh đó cũng vô cùng bức xúc, cô cho biết việc nội trợ là điều “cấm kị” đối với cô và rất khó chịu khi có ai nhắc đến. “Tôi mà nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn. Đối với tôi, việc cực khổ nhất không phải ra ngoài kiếm tiền mà chính là ở nhà làm nội trợ. Tôi coi việc nội trợ ở nhà như tra tấn tôi vậy.

Tôi rất ghét việc nội trợ vì làm mãi không xong. Nếu không làm thì tôi thấy nhà cửa dơ dáy, mà làm thì cứ làm mãi, làm xong cũng không cảm thấy có kết quả, cũng không nhận lại được điều gì, từ tiền bạc tới sự công nhận của người khác".

Lắng nghe ý kiến Hari Won, Lê Hoàng vô cùng đồng tình tiếp lời: “Thế kỉ mới người ta sẽ tìm ra những ngành nghề mới và sáng tạo robot để làm mọi ngành nghề. Nhưng có những việc không thể dùng robot được, đó là nội trợ, chăm sóc trẻ con. Từ đó, chúng sẽ trở thành một ngành nghề riêng, được trả tiền đàng hoàng”.

Lê Hoàng cũng cho biết một người phụ nữ muốn “giữ” chồng thì không nên ngày nào cũng “đâm đầu” vào nội trợ. “Nội trợ thực sự là một công việc nặng nhọc và không thể dùng trí tuệ nhân tạo được, ít nhất là trong tương lai gần.

Nhiều người đàn ông đi cặp bồ, thấy bồ nhí của mình có kiến thức về xã hội mà người vợ ở nhà không có, nên mê mẩn. Vì thế nên người vợ ở nhà phải tự nâng cao mình, đừng đâm đầu vào nội trợ rồi làm mình thui chột đi. Bữa cơm ngon có thể mua bằng tiền được, ra ngoài tiệm là có món ngon để ăn. Nhưng cảm xúc khi ở bên một cô vợ thông minh, hiểu biết thì không thể mua bằng tiền được.”

Hương Giang cũng thẳng thắn bày tỏ: "Tôi đồng ý chuyện làm nội trợ phải được tiền. Phụ nữ thích nội trợ cũng được, nhưng hãy là một bà nội trợ hiện đại, biết lấy lại tiền từ công sức của mình, chứ đừng làm không công. Tôi xin lỗi nếu quan điểm của tôi hơi thực dụng so với xã hội, nhưng phải như vậy thì lỡ sau này chồng có đi với con nào, mình cũng không sợ vì đã có quỹ riêng của mình. Tóm lại, làm bếp là phải được tiền".

 

Hari Won tiết lộ lời hứa với Trấn Thành khi cả hai có con khiến nhiều người cảm động

(Techz.vn) Dù chưa có kế hoạch sinh nở, Hari Won cũng tiết lộ lời hứa với Trấn Thành khi cả hai có con khiến nhiều người cảm động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất