Cộng đồng mạng hoảng hốt khi biết thân thế cực khủng của bố vợ Công Phượng, 'Chạn Vương' là đây
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 22:21:02(GMT+7)
Cộng đồng mạng hoảng hốt khi biết thân thế cực khủng của bố vợ Công Phượng, 'Chạn Vương' là đây
(Techz.vn) Việc Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Tuy nhiên, thân thế của bố vợ chân sút này mới càng làm cho người hâm mộ kinh ngạc.

Công Phượng là một ngôi sao bóng đá rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh rất hiếm khi tiết lộ với báo giới cũng không chia sẻ trên mạng xã hội về cuộc sống riêng tư của mình. Chính vì vậy, ngày hôm nay (3/6), khi xuất hiện thông tin Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái đã khiến cho rất nhiều người bất ngờ. 

Theo tìm hiểu thì vợ sắp cưới của Công Phượng là cô nàng Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1995. Vào tháng 8 năm ngoái, cô gái này đã tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học RMIT.

Rất nhiều người đã cảm thấy nể phục Tô Ngọc Viên Minh bởi cô nàng không chỉ sở hữu một ngoại hình dễ thương, ưa nhìn mà còn có học thức. Tuy nhiên, cộng đồng mạng còn choáng váng hơn nữa khi biết được thân thế của bố cô.

Theo như hình ảnh được chụp tại lễ ăn hỏi, nhiều người đã nhận ra bố của Tô Ngọc Viên Minh chính là ông Tô Duy Lâm, sinh năm 1967, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng. Ông  hiện đang giữ chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tp.HCM. Vào năm 2017, ông Tô Duy Lâm đã được tái bổ nhiệm vào chức vụ này. Như vậy, bố vợ tương lai của Công Phượng đã giữ chức vu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tp.HCM 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 tới nay.

Khi danh tính của ông Tô Duy Lâm được nhìn ra, cộng đồng mạng đã vô cùng sửng sốt và ghen tị với Công Phượng. Thậm chí, nhiều người còn gán cho chân sút người Nghệ An biệt danh mới là “Chạn Vương”, “Chạn Thánh”.

 

Hồ Quang Hiếu ngang nhiên 'sỉ nhục' Trường Giang, khiến tất cả mọi người tròn mắt ngạc nhiên

(Techz.vn) Những lời từ miệng Hồ Quang Hiếu nói ra không chỉ khiến Trường Giang bất ngờ mà tất cả mọi người chứng kiến đều kinh ngạc.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục