Apple có 'nước đi không ai ngờ' với điện thoại đời 'ơ kìa' như iPhone 5S
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 20:49:16(GMT+7)
Apple có 'nước đi không ai ngờ' với điện thoại đời 'ơ kìa' như iPhone 5S
(Techz.vn) Hôm nay, Apple đã gây bất ngờ với người dùng những chiếc iPhone đời cũ như iPhone 5S, iPhone 6, 6S...v..v

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật iOS 12.5.5 cho iPhone và iPad đời cũ hơn không thể chạy phiên bản iOS 15 hiện tại và trước đó là iOS 13, iOS 14. Bản cập nhật có thể được tải xuống qua mạng bằng cách đi tới ứng dụng Cài đặt, nhấn vào "Chung" và chọn tùy chọn "Cập nhật phần mềm".

Vẫn chưa có thông tin gì về những gì được bao gồm trong bản cập nhật iOS 12.5.5, nhưng theo ghi chú phát hành của Apple, đó là bản cập nhật bảo mật giải quyết các lỗ hổng với CoreGraphics, WebKit và XNU.

Apple cho biết họ đã nhận được các báo cáo cho thấy những lỗ hổng này đang bị khai thác một cách tràn lan, vì vậy người dùng thiết bị iOS vẫn đang chạy iOS 12 nên cập nhật ngay lập tức.

Theo Bleeping Computer, ít nhất một trong những lỗi nêu trên có khả năng được sử dụng để triển khai phần mềm gián điệp NSO Pegasus trên các thiết bị bị tấn công.

Các thiết bị không thể cập nhật iOS 12 trước đây bao gồm iPhone 5s, ‌iPhone‌ 6, ‌iPhone‌ 6 Plus, iPod touch 6, iPad Air gốc, iPad mini 2 và ‌iPad mini‌ 3. Như vậy dù đã trải qua tới 8 năm, iPhone 5S vẫn còn được sử dụng khá nhiều đến mức Apple chưa thể bỏ rơi thiết bị này.

Cùng với việc cập nhật iOS 15 cho iPhone 6S hơn 6 năm tuổi, Apple đang cho thấy các thiết bị của họ bền bỉ tới mức nào.

 

6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh

(Techz.vn) Nếu iPhone của bạn gặp phải vấn đề về pin sau khi lên bản iOS 15 mới, hãy thử những biện pháp đươi đây.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất