Hướng dẫn sửa lỗi không tải được nhạc lên Facebook Story trên Android
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2021 18:01:27(GMT+7)
Hướng dẫn sửa lỗi không tải được nhạc lên Facebook Story trên Android
(Techz.vn) Sáng nay không ít người dùng Android phản ánh việc bị mất tính năng tải nhạc lên story của Facebook. Dưới đây là cách để khắc phục.

Một bản cập nhật cho Facebook trên Android mới được tung ra sáng nay đã gây ra một loạt lỗi trong đó nặng nhất là khiến người dùng không thể đăng nhạc trong tính năng story và mất giao diện tối.

Lỗi mất tính năng đăng nhạc lên Facebook story xảy ra với rất nhiều người dùng Android (ảnh: chụp màn hình)

Để khắc phục vấn đề, hiện tại bạn có thể đăng story trên Instagram sau đó chia sẻ lại lên Facebook. Đây là cách làm tương đối đơn giản và dễ thực hiện.

Tuy nhiên, để khắc phục tận gốc vấn đề, bạn sẽ cần đến những biện pháp triệt để hơn bằng cách khởi động lại ứng dụng.

  • Bước 1: Thoát hết các ứng dụng đang sử dụng trên điện thoại
  • Bước 2: Giữ nút nguồn hoặc chọn khởi động lại máy trong cài đặt.

Sau khi thực hiện xong, nếu ứng dụng vẫn chưa trở lại như cũ, bạn sẽ phải thực hiện đến biện pháp cuối cùng đó là gỡ cài đặt.

Theo đó, bạn sẽ phải gỡ cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại hoàn toàn. Sau đó, bạn sẽ phải vào lại cửa hàng ứng dụng rồi cài đặt và đăng nhập lại từ đầu.

Hầu hết người dùng cho biết sau khi cài đặt lại ứng dụng Facebook, tình trạng mất chức năng đăng nhạc lên Story đã được khắc phục hoàn toàn. Rất có thể Facebook đã nhanh chóng sửa bản cập nhật mới nhất của ứng dụng.

 

Nếu không muốn điện thoại hao pin, hãy xoá ngay những ứng dụng này

(Techz.vn) Công ty lưu trữ đám mây pCloud đã thực hiện một số phân tích xem ứng dụng nào tệ nhất khi nói đến việc tiêu hao pin trên điện thoại thông minh và ứng dụng nào sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ nhất.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất