Ghế chơi game của Sơn Tùng MT-P cũng hơn 16 triệu
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2021 16:50:10(GMT+7)
Ghế chơi game của Sơn Tùng MT-P cũng hơn 16 triệu
(Techz.vn) Đoạn video ngắn mới được đăng tải của Sơn Tùng M-TP cho thấy anh chàng sử dụng một chiếc ghế gaming khá cao cấp.

Từ trước tới nay, mỗi khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện đều đi kèm những món đồ đắt giá. Không chỉ là siêu xe, hàng hiệu mà ngay cả những món đồ công nghệ cao cấp nhất hiện nay.

Chiếc ghế Gaming đến từ AKRacing của Sơn Tùng

Tuần trước, trong một bức ảnh mới, Sơn Tùng gây sốt với việc sử dụng máy tính Surface Pro 7 của Microsoft. Trong đoạn video mới đăng gần đây, các Fan nhanh chóng soi ra anh cũng dùng chiếc ghế Gaming cũng rất xịn.

Đó là một chiếc ghế Masters Series Pro Gaming Chair đến từ nhà sản xuất danh tiếng AKRacing. Chiếc ghế này hiện đang được bán chính hãng với giá từ 629 USD (khoảng 14.5 triệu đồng). Mức giá này cũng tương đương với một dàn máy chơi game ở tầm trung.

Chiếc ghế này được làm bằng da PU đục lỗ giúp thoáng khí và không gây ra bí khi sử dụng. Được thiết kế theo xu hướng "Công thái học", ghế có khung rộng và chỗ ngồi sâu hơn so với bình thường để có chỗ ngồi thoải mái. Tất nhiên, nhà sản xuất cũng tích hợp thêm vào ghế cả phần để chân. Chiếc ghế chơi game cao cấp còn dùng đệm bọt lạnh nhiều giúp mang lại cảm giác ngồi thoải mái, không bị nóng.

Hiện tại ghế AKRacing Masters Series Pro Gaming Chair không chưa được phân phối tại Việt Nam. Tại một số chuỗi kinh doanh sản phẩm game hiện chỉ có những dòng thấp hơn của AKRacing với mức giá dao động từ 6-10 triệu đồng.

 

Sơn Tùng M-TP khoe ảnh dùng Surface Pro 7?

(Tecz.vn) Bức ảnh mới đây đăng trên dòng thời gian của Sơn Tùng M-TP có sự xuất hiện của chiếc laptop khá giống Surface Pro 7.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất