Xuân Bắc tiết lộ 'chuyện tình' với Vân Dung, Tự Long, Công Lý kể bí mật của Táo quân
An An, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2020 10:28:12(GMT+7)
Xuân Bắc tiết lộ 'chuyện tình' với Vân Dung, Tự Long, Công Lý kể bí mật của Táo quân
(Techz.vn) – Trong buổi trò chuyện, gặp gỡ nhau mới đây, Xuân Bắc hóm hỉnh trêu chọc Vân Dung khi cô từng 2 lần tỏ tình mình nhưng bất thành.

Mới đây, chương trình 50 giờ đếm ngược – Cười xuyên Việt đã mời một số nghệ sĩ hài miền Bắc đến tham dự. Đây đều là những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình trong suốt gần 20 năm qua. Sự xuất hiện của những Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung mang lại không khí vô cùng sôi nổi.

xuan-bac-tu-long-cong-ly-van-dung-1

Cùng tụ họp ở chương trình, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý đã cùng nhau ngồi xem lại Táo quân từ những năm đầu tiên lên sóng và các tiết mục hài Gặp nhau cuối tuần. Các nghệ sĩ thích thú khi được xem lại hình ảnh của mình năm nào. Khi dàn nghệ sĩ tụ họp lại, cũng là lúc những câu chuyện hậu trường thú vị được tiết lộ.

Khi xem lại Táo quân 2003, Xuân Bắc hài hước gọi Vân Dung là Vân “cá rô”. Tiếp lời, Tự Long trêu chọc: “Công nhận là Vân Dung hồi đó nổi tiếng trước sau như một, sống rất tình cảm”. Nghe hai đồng nghiệp nói xong, Vân Dung chỉ biết cười cho qua.

xuan-bac-tu-long-cong-ly-van-dung-2

Lần này không có nghệ sĩ Quang Thắng xuất hiện, tranh thủ điều đó, các nghệ sĩ bật mí rằng Quang Thắng chính là người đang nắm giữ toàn bộ kịch bản của Táo quân từ trước đến nay. Công LýTự Long còn nhái giọng người đồng nghiệp thân thiết rồi thừa nhận rằng: “Tôi phải nói luôn là tôi học lời rất là ngu”.

xuan-bac-tu-long-cong-ly-van-dung-7

Một trong những chương trình hài có dấu ấn cực sâu đậm là “Gặp nhau cuối tuần”. Chương trình năm 2007 được chiếu lại khiến các nghệ sĩ cười không ngớt. Xuân Bắc cho biết, ngày đó anh đóng vai Jack, Vân Dung lại là Rose. Họ tung hứng với nhau rất ăn ý. Đáng chú ý, sau vai diễn đó, Vân Dung đã tỏ tình với Xuân Bắc.

“Đóng xong chương trình đó, Vân Dung tỏ tình xong hai lần nhưng mình từ chối chứ, mình phải giữ giá của mình”, Xuân Bắc tiết lộ.

xuan-bac-tu-long-cong-ly-van-dung-3

Về phần Vân Dung, khi xem lại hình ảnh của mình trong quá khứ, cô phải thốt lên ngỡ ngàng: “Ôi xấu thế này đó hả?”, “Ngày xưa còn không biết xấu hổ cơ”, “Ôi chết mất Long ơi”

Những chia sẻ hài hước của các nghệ sĩ phần nào khơi gợi lại một phần ký ức khó có thể quên với khán giả. Đã lâu rồi những Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý mới ngồi lại với nhau như vậy. Nhìn các nghệ sĩ tụ họp đông đủ, khán giả Việt không khỏi xúc động.

 

Xuân Bắc đau đớn, NSND Hoàng Dũng nghẹn ngào đưa tiễn người anh cả của điện ảnh Việt về đất mẹ

(Techz.vn) – Xuân Bắc, NSND Hoàng Dũng cùng đông đảo giới nghệ sĩ đã có mặt tại nhà tang lễ để đưa tiễn cố NSND Trần Phương về nơi an nghỉ cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất