Bị chỉ trích đưa con trai Ngô Kiến Huy ra lợi dụng, Thanh Thảo phản ứng 'căng như dây đàn'
An An, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2020 11:04:45(GMT+7)
Bị chỉ trích đưa con trai Ngô Kiến Huy ra lợi dụng, Thanh Thảo phản ứng 'căng như dây đàn'
(Techz.vn) – Bị ném đá và bị cho là đưa con trai Ngô Kiến Huy ra lợi dụng, Thanh Thảo tỏ ra tức giận và đáp trả lại cộng đồng mạng.

Thời gian qua, lùm xùm giữa Ngô Kiến HuyThụy Anh – em gái Thanh Thảo một lần nữa lại được cộng đồng mạng nhắc lại. Chuyện xảy ra từ hôm 21/9, sau khi Thanh Thảo chia sẻ về cuộc nói chuyện với bé Jacky Minh Trí. Theo nữ ca sĩ, con trai Ngô Kiến Huy đã biết toàn bộ sự thật rằng mình là con trai của ai. Đáng chú ý, khi được hỏi có muốn đi gặp bố ruột hay không, cậu bé không chút chần chừ mà tuyên bố “không”. Lý do mà Jacky Minh Trí nói ra càng khiến mọi người đau lòng: “Con không muốn phải khóc”.

con-trai-ngo-kien-huy-1
Thanh Thảo là người chăm sóc con trai Ngô Kiến Huy từ khi sinh ra đến nay

Sau chia sẻ của Thanh Thảo, scandal cũ của Ngô Kiến Huy một lần nữa lại được khơi lại. Đây là thời điểm khá nhạy cảm khi nam ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới. Cũng chính vì thế mà fan chàng Bắp nói riêng, một số cộng đồng mạng nói chung không vui khi Thanh Thảo nhắc đến Jacky Minh Trí. Có người đặt ra nghi vấn về cuộc nói chuyện “nửa tây nửa ta” của Thanh Thảo và con trai Ngô Kiến Huy.

con-trai-ngo-kien-huy-3 con-trai-ngo-kien-huy-4
Bài đăng gây bão của Thanh Thảo

Trả lời thắc mắc này, Thanh Thảo giải thích lý do vì Jacky sang Mỹ từ năm 3 tuổi nên không giỏi tiếng Việt, cần phải dùng tiếng Anh mới diễn đạt được hết ý nghĩ của mình. Cũng từ đây, thị phi bắt đầu tìm đến nữ ca sĩ. Cộng đồng mạng cho rằng nếu Jacky không thạo tiếng Việt thì khó có thể tìm kiếm thông tin về mình và Ngô Kiến Huy trên Google, đồng thời chê bai cách giáo dục của Thanh Thảo khiến con trai không thể đọc thông viết thạo tiếng mẹ đẻ.

thanh-thao-2
Thanh Thảo thẳng thắn trả lời cộng đồng mạng

Gay gắt hơn còn có người cho rằng Thanh Thảo đang đưa con trai Ngô Kiến Huy ra để PR bản thân. Quá bức xúc, nữ ca sĩ đáp trả: “Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé! Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường.

Không ai có thể tự dựng một câu cuyện như vậy để nói. Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết phải đọc và để lại bình luận mang tính gán ghép như vậy”.

thanh-thao-1 thanh-thao-3
Màn khẩu chiến giữa Thanh Thảo và một cư dân mạng

Cuộc khẩu chuyện vẫn chưa dừng lại khi cộng đồng mạng lại nhắc Thanh Thảo nên giáo dục con như cách mà Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh hay Hiền Thục vẫn làm. Chưa hết, họ còn cho rằng Thanh Thảo đang kém nổi tiếng hơn Ngô Kiến Huy rất nhiều. Quá chán nản, nữ ca sĩ chỉ nói ngắn gọn: “Vừa định trả lời lại thì bấm vào toàn Facebook ảo mới tự lập để đi bênh thần tượng của một loạt mấy bé trẻ trâu. Thiệt mất thời gian. Bỏ nha mấy cưng!”.

 

Ngô Kiến Huy lộ vẻ gầy gò, xanh xao đáng lo ngại sau khi con trai biết toàn bộ sự thật

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng khi thấy Ngô Kiến Huy xanh xao đến mức đáng báo động. Thời gian này anh một lần nữa bị gọi tên trong lùm xùm liên quan đến cậu con trai với Thụy Anh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục