Lộ clip cô dâu 62 tuổi bị chồng trẻ chửi mắng té tát: Không biết là con người hay con gì nữa
MP, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 10:54:30(GMT+7)
Lộ clip cô dâu 62 tuổi bị chồng trẻ chửi mắng té tát: Không biết là con người hay con gì nữa
(Techz.vn) – Trong đoạn livestream, anh chàng Hoa Cương tỏ ra rất bực tức, liên tục chửi vợ. Đây là lần đầu tiên cộng đồng mạng thấy anh chàng này nổi nóng như vậy.

Cặp đôi cô dâu 62 – chú rể 26 thời gian qua liên tiếp khiến dư luận phải gọi tên mình. Cô Thu Sao gây bất ngờ khi quyết định đại trùng tu nhan sắc, hô biến gương mặt của mình đẹp nhất có thể. Mặc cho tuổi đã cao, sức khỏe không còn được như trước, cô Thu Sao vẫn nhất quyết làm.

co-dau-62-tuoi-5

co-dau-62-tuoi-4

Trong livestream mới đây, vợ chồng cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục xuất hiện trò chuyện với dân mạng. Vì mới phẫu thuật xong nên cô Thu Sao còn đau, chưa thể nói được. Vì thế mà Hoa Cương đã đảm nhận thay. Trong video, Hoa Cương mong mọi người không quá lo lắng khi nhìn thấy gương mặt biến dạng của vợ mình. Theo anh chàng, đây là thời điểm mặt còn sưng sau phẫu thuật, sau này sẽ đi vào ổn định.

co-dau-62-tuoi-1

Dẫu vậy, điều khiến dân mang bất ngờ nhất là chuyện Hoa Cương tỏ ra tức giận với vợ. Đang giao lưu với mọi người, cô Thu Sao bất ngờ đưa mặt nạ ra đắp. Thấy vậy, Hoa Cương liền quay lại mắng té tát: “Đắp vào trán không được đắp vào người, nguy hiểm. Nói không biết nghe hả, không biết là con người hay con gì nữa, ngang như cua. Từ giờ cấm vợ xem điện thoại, cấm vợ nói chuyện”.

co-dau-62-tuoi-3

co-dau-62-tuoi-2

Anh chồng trẻ liên tục nhiếc móc, lo vợ sẽ bị biến chứng, nhiễm trùng nếu cố tình làm như vậy một lần nữa. Hoa Cương cho rằng cô Thu Sao đang tự đùa giỡn với tính mạng của mình.

co-dau-62-tuoi-9

Dù mắng mỏ vợ nhưng nhiều người cho rằng Hoa Cương cũng là đang lo lắng cho cô mà thôi. Trong thời gian cô dâu 62 tuổi làm phẫu thuật, Hoa Cương luôn ở bên chăm sóc tận tình. Anh chàng còn bảo vệ vợ: “Các bạn không thích thì đừng xem, đừng làm tổn thương người khác. Hãy biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, nói gì thì hãy nghĩ trước”.

co-dau-62-tuoi-6

co-dau-62-tuoi-8

Về phần cô Thu Sao, vừa qua người phụ nữ này quyết định căng da mặt để xóa đi những nếp nhăn của tuổi tác. Cô dâu 62 tuổi cho biết, mình làm vậy với mong muốn níu giữ tuổi xuân, làm đẹp hơn cho bản thân. Tuy nhiên, nhìn gương mặt méo xệch của cô sau phẫu thuật, nhiều người không khỏi giật mình vì hoảng sợ. 

 

Hậu tuyên bố tạm nghỉ việc, Mai Phương Thúy chuẩn bị kế hoạch sinh con với bạn trai đại gia?

(Techz.vn) – Chia sẻ của nàng hậu trong livestream mới đây khiến nhiều người bất ngờ. Cô nàng khi đang trông cháu còn thoải mái nhắc đến người yêu.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục