Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
An An, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 20:37:10(GMT+7)
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
(Techz.vn) – Thái độ của Trường Giang khi Cát Phượng cover ca khúc “Ai chung tình được mãi” cho thấy rõ nam danh hài không hài lòng chút nào. Có vẻ như anh không muốn đàn chị bi lụy như vậy hậu chia tay Kiều Minh Tuấn.

Cộng đồng mạng đang bàn tán không ngừng về chuyện Cát Phượng công bố chia tay Kiều Minh Tuấn đã  hơn 1 năm. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ với truyền thông rằng cả hai đã “đường ai nấy đi” hôm 14/2/2021. Người mở lời là Kiều Minh Tuấn, với lý do là cảm thấy không hợp. Thông tin trên được Cát Phượng nói rõ trong tiệc sinh nhật của mình, trước sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và truyền thông.

Sau khi thú nhận việc chia tay, Cát Phượng không giấu được vẻ buồn bã. Dù vậy sau đó cô đã lấy lại được bình tĩnh, còn thể hiện ca khúc “Ai chung tình được mãi” để gửi tặng mọi người. Đây là bài hát chất chứa nhiều tâm sự, dường như cũng là nỗi lòng của Cát Phượng hiện tại.

Đáng chú ý, trong clip ghi lại khi đó, Trường Giang đứng ngay bên cạnh Cát Phượng. Sau khi nghe đàn chị nói muốn hát bài hát buồn bã trên, nam danh hài lập tức quay sang nhìn đầy ái ngại, đồng thời nhăn mặt cho thấy rõ anh không hài lòng.

Không chỉ vậy, Trường Giang còn góp ý luôn với Cát Phượng: “Hát bài khác được không?”. Thấy đối phương vẫn kiên quyết, danh hài tỏ ra bất lực, chỉ biết lắc đầu và đi xuống hàng ghế khán giả ngồi. Theo nhiều người, sở dĩ Trường Giang có thái độ như vậy là vì anh không muốn Cát Phượng quá bi lụy, chìm trong cảm xúc đau khổ vì tình yêu sau khi chia tay. Có thể theo Trường Giang, thời gian này đàn chị nên hướng đến sự vui vẻ, lạc quan, làm như vậy sẽ lại càng khiến mình thêm đau khổ.

Trên thực tế, Cát Phượng không hề che giấu việc cô rất hụt hẫng, buồn bã khi Kiều Minh Tuấn nói lời chia tay. Thậm chí đã có thời điểm nữ diễn viên tưởng như bị trầm cảm, giam mình trong phòng mà không thiết tha gì suốt 2 tháng trời. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện qua đi, Cát Phượng cuối cùng cũng vực dậy được, tiếp tục làm việc và đặc biệt là còn chủ động liên lạc lại với Kiều Minh Tuấn để bàn công việc. Nữ chính “Hạnh phúc của mẹ” cho biết cả hai chia tay văn minh, không hề xảy ra cự cãi.

 

Tin tối 16/5: Phản ứng Thái Hòa khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Công Vinh trở lại miền Trung

(Techz.vn) – Tin nóng 16/5: Vợ Xuân Bắc ‘vỗ mặt’ vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân, nói 1 câu khiến CĐM quay xe khen tới tấp; Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn; Công Vinh trở lại Hà Tĩnh sau vụ từ thiện với ngoại hình gây choáng, thái độ người dân mới bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất