Chỉ với một hành động nhỏ, Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ không ai thay thế được Mai Phương
MP, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2020 10:55:43(GMT+7)
Chỉ với một hành động nhỏ, Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ không ai thay thế được Mai Phương
(Techz.vn) – Dù không ở Việt Nam nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn luôn toàn tâm toàn ý, hướng về Mai Phương và nhớ thương cô.

Vừa qua, thông tin gia đình Phùng Ngọc Huy làm lễ 49 ngày cho Mai Phương khiến dư luận bàn tán khá nhiều. Quản lý cũ của Mai Phương cũng tiết lộ một số câu chuyện xoay quanh Phùng Ngọc Huy, qua đó phần nào nói lên được con người và tình cảm của anh dành cho người bạn gái quá cố.

phung-ngoc-huy-mai-phuong-6

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn đang giải quyết giấy tờ để trở về Việt Nam đón bé Lavie. Anh thường xuyên gọi điện về trò chuyện với bé Lavie, đồng thời nhờ người thân lo liệu công việc của Mai Phương. Đợt 49 ngày vừa qua, biết gia đình Mai Phương không theo đạo Phật nên anh đã gọi về nhờ mẹ ruột thay mình lên chùa làm lễ cúng, nhờ sư thầy tụng kinh siêu độ cho nữ diễn viên.

phung-ngoc-huy-mai-phuong-5

phung-ngoc-huy-mai-phuong-3

Chính quản lý Minh Nhựt và mẹ Phùng Ngọc Huy đã lo liệu, sắm sửa đủ đồ lễ để cúng cho Mai Phương. Ngoài ra, nam ca sĩ ở nước Mỹ xa xôi cũng không quên lên chùa cầu siêu cho tình cũ. Anh vẫn thường tâm sự với Minh Nhựt rằng mình rất nhớ và thương Mai Phương, chỉ mong cô phù hộ để mình có thể về đoàn tụ với bé Lavie được sớm.

phung-ngoc-huy-mai-phuong-2

“Sau khi chị Mai Phương qua đời, anh Huy rửa hai tấm ảnh. Một tấm ảnh, anh gửi chùa để chị được nghe kinh, sớm siêu thoát. Tấm còn lại, anh treo trong phòng ngủ để tưởng nhớ. Công việc rảnh rỗi, anh lại gọi điện về cho tôi tâm sự. Anh nói rất thương Phương và cảm nhận chị luôn ở bên cạnh anh mỗi ngày. Anh luôn mong chị Phương phù hộ để anh và con gái Lavie sớm đoàn tụ. Việc thờ cúng chị Phương, anh cũng dặn dò gia đình phải làm chu đáo”, Minh Nhựt xúc động kể.

phung-ngoc-huy-mai-phuong-4

Bức ảnh Mai Phương được Phùng Ngọc Huy đặt trang trọng trên bàn làm việc, nơi dễ nhìn thấy nhất. Đó chính là cách để anh cảm thấy luôn có cô bên cạnh mình. Chỉ với hành động nhỏ đó, nhiều người cảm nhận rõ rằng với Phùng Ngọc Huy thì Mai Phương chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng, khó ai có thể thay thế.

phung-ngoc-huy-mai-phuong-7

Hồi đầu tháng 5, thông tin bé Lavie được đón về nhà ông bà nội chơi cũng được nhiều người nhắc đến. Hai bảo mẫu chăm sóc bé từ trước đến nay nghẹn ngào giãi bày nỗi niềm khi phải xa nhau trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời động viên. Cộng đồng mạng vẫn đang mong chờ ngày hai bố con Phùng Ngọc Huy gặp lại nhau, cầu mong cho họ sẽ gặp nhiều may mắn và bình yên.

 

Mai Phương về báo mộng cho bạn bè trước lễ cúng 49 ngày

(Techz.vn) – Chớp mắt đã đến lễ 49 ngày của Mai Phương, nhưng những người thân, bạn bè và khán giả yêu mến cô vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ thương.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục