Xót xa cảnh sư cô đứng ngoài khóc nghẹn vì không thể vào tiễn biệt Mai Phương
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2020 09:14:31(GMT+7)
Xót xa cảnh sư cô đứng ngoài khóc nghẹn vì không thể vào tiễn biệt Mai Phương
(Techz.vn) – Dù rất muốn nhưng vị sư cô này không thể bước vào trong để nói lời chào tạm biệt cuối cùng cho Mai Phương.

Sáng 31/3, thi thể của nữ diễn viên Mai Phương được đưa đến nơi hỏa táng ở quận 5, TP.HCM. Gia đình và bạn bè của cô có mặt từ rất sớm, ai cũng nghẹn ngào nói lời chào tạm biệt cuối cùng với cố nghệ sĩ. Giây phút quan tài được hạ xuống, sắp đẩy vào trong, nhiều người không thể kìm được cảm xúc, trong đó có Ốc Thanh Vân, cô dường như suy sụp, khóc nức nở.

Sự xuất hiện của một sư cô bên ngoài cửa khu vực hỏa thiêu khiến mọi người chú ý. Cô chỉ dám đứng ngoài nhìn vào, sau đó chờ Ốc Thanh Vân bước ra mà ôm chầm lấy, khóc nấc lên. Được biết, sư cô là bạn của Mai Phương, tuy nhiên, vì không chung tôn giáo nên không thể vào nói lời chào tạm biệt đến nữ diễn viên lần cuối.

Hình ảnh này gây xúc động mạnh với nhiều người. Trước đây, Mai Phương vẫn được biết đến là người theo đạo Phật. Cô thường xuyên đi lễ chùa, thậm chí đưa cả con gái đi cùng. Tuy nhiên, sau khi qua đời, người nhà lại cho biết, tâm nguyện của Mai Phương là được tổ chức tang lễ theo nghi thức đạo Tin lành, bỏ thờ bái, thắp hương, cầu siêu. Điều này dấy lên một số nghi ngờ cho cộng đồng mạng nói chung và fan của Mai Phương nói riêng.

Sau khi lo liệu tang lễ của Mai Phương xong xuôi, bạn bè và người thân của cô cũng lần lượt ra về. Trên mạng xã hội, các đồng nghiệp một lần nữa nói lời tiễn biệt đến nữ diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh. Xoay quanh đó, những lo ngại về gia đình Mai Phương và bé Lavie cũng đang trở thành đề tài gây tranh cãi.

 

Ốc Thanh Vân lần đầu lên tiếng sau khi lộ clip mẹ Mai Phương đay nghiến con gái

(Techz.vn) – Sau khi clip mẹ Mai Phương chửi bới, gây áp lực tinh thần cho con gái trong thời gian cuối đời được chia sẻ rộng rãi trên MXH, Ốc Thanh Vân đã lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất