MC Phan Anh đáp trả CĐM khi bị mỉa mai “lặn sâu” giữa tâm dịch Covid-19
MP, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 15:49:05(GMT+7)
MC Phan Anh đáp trả CĐM khi bị mỉa mai “lặn sâu” giữa tâm dịch Covid-19
(Techz.vn) – Trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh đã thẳng thắn đáp trả cộng đồng mạng. Câu chuyện 24 tỷ từ thiện cũng lần nữa được nhắc lại.

Vừa qua, Hà Anh Tuấn cùng các người bạn của mình đã quyết định tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm để hỗ trợ điều trị, phòng chống Covid-19. Hành động của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi, tán thưởng. Cộng đồng mạng cho rằng, Hà Anh Tuấn sẽ là người đi đầu, làm gương để nhiều nghệ sĩ khác tiếp bước.

Trong thời điểm này, MC Phan Anh lại bất ngờ bị nhắc đến. Một số người vào thẳng trang cá nhân của anh chàng, đặt câu hỏi vì sao chưa kêu gọi đóng góp từ thiện. Sự việc xảy ra cách đây 4 năm một lần nữa lại được nhắc đến. Số tiền 24 tỷ đồng do nhiều người đóng góp để ủng hộ cho bà con bị bão lũ ở miền Trung lại trở thành chủ đề gây tranh luận.

phan-anh-2

Trước sự tấn công của cư dân mạng, MC Phan Anh một lần nữa phải lên tiếng nói về chuyện cũ. Anh tuyên bố, nếu ai chứng minh được mình ăn chặn tiền từ thiện thì hãy kiện ra tòa, khi đó, Phan Anh sẵn sàng thưởng 24 tỷ đồng, kể cả sai cũng tặng luôn 1 tỷ đồng.

phan-anh-3

Trên trang cá nhân, anh chàng viết: “Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích, công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi, kêu mình làm giàu không khó. Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé:

Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện ra tòa. Đúng mình xin gửi tặng bạn 24 tỷ đồng luôn. Còn nếu sai mình cũng tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm từ thiện tích đức nhé”.

phan-anh-4

Lại nói về câu chuyện 24 tỷ đồng từ thiện, 4 năm trước, Phan Anh kêu gọi ủng họ cho trận lũ lịch sử ở miền Trung. Nhiều người hưởng ứng và đóng góp cho nam MC. Tuy nhiên, sau đó anh dính vào nghi vấn chưa minh bạch khi giải ngân, ăn chặn để trục lợi cá nhân.

Phan Anh đã chia sẻ tài liệu chứng minh sự trong sạch cho mình. Dẫu vậy, cộng đồng mạng vẫn ném đá anh ngụy tạo bằng chứng, che giấu sự thật. Cho đến nay, thỉnh thoảng vụ việc này lại được nhắc lại, cái tên Phan Anh lại bị đưa ra mỉa mai, chế giễu.

 

Người đẹp được Trường Giang chống lưng lộ vòng 2 to bất thường, nghi vấn mang thai lần 3

(Techz.vn) – CĐM đang vô cùng xôn xao trước hình ảnh nữ diễn viên này có vòng 2 to lớn bất thường. Một đàn em của cô còn gửi lời chúc mừng, càng khiến tin đồn mang thai thêm chắc chắn hơn.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục