Sinh nhật Hoài Linh trùng đám tang Chí Tài, con trai xúc động nhắn nhủ điều đặc biệt
An An, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2020 09:42:48(GMT+7)
Sinh nhật Hoài Linh trùng đám tang Chí Tài, con trai xúc động nhắn nhủ điều đặc biệt
(Techz.vn) – Đúng ngày sinh nhật 52 tuổi của Hoài Linh là ngày tang lễ của Chí Tài ở Mỹ được tổ chức. Chia sẻ trên trang cá nhân, con trai của “anh Bốn” có những lời nhắn nhủ xúc động đến bố.

 

Hôm nay, ngày 18/12 là sinh nhật 52 tuổi của danh hài Hoài Linh. Đây vốn dĩ là ngày đặc biệt ý nghĩa với ông, nhưng năm nay lại phảng phất nỗi buồn vì sự ra đi của người tri kỉ Chí Tài. Không chỉ vậy, ngày sinh nhật của Hoài Linh cũng là ngày mà tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức ở Mỹ. Sự trùng hợp này khiến nhiều người không khỏi xót xa.

con-trai-hoai-linh-3

Rạng sáng 18/12, con trai ruột duy nhất của Hoài LinhVõ Lê Thành Vinh đã gửi lời chúc đến bố. Trên trang cá nhân, anh chàng viết: “Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo”.

con-trai-hoai-linh-1

Hơn ai hết, Thành Vinh hiểu rõ sinh nhật năm nay của Hoài Linh không được vui vẻ như trước đây. Những ngày qua, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài khiến “anh Bốn” suy sụp, buồn bã rất nhiều. Trong tang lễ của đàn anh, Hoài Linh nghẹn ngào nói: “Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung với ông ấy, giờ còn lại mỗi mình”. Nỗi niềm đó hẳn Thành Vinh rất thấu hiểu, cố gắng san sẻ với bố.

con-trai-hoai-linh-5

Hôm nay Thành Vinh cũng sẽ thay mặt bố đến dự đám tang của nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. Khi biết tin người chú thân thiết qua đời đột ngột, anh chàng cũng không khỏi đau buồn.

con-trai-hoai-linh-7

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, là cậu con trai ruột duy nhất của Hoài Linh và vợ cũ. Thành Vinh hiện sinh sống và làm việc ở Mỹ, là kỹ sư máy bay cho một hãng bay danh tiếng. Con trai Hoài Linh luôn là niềm tự hào của bố. Dù cả hai ở xa nhau nửa vòng trái đất nhưng vẫn thường bay qua lại gặp nhau. Năm nay, vì đại dịch diễn biến phức tạp mà hai bố con đã lâu không hội ngộ.

 

MC Nguyên Khang khóc nghẹn, tiết lộ tình trạng của Hoài Linh và hiện tượng lạ trong đám tang Chí Tài

(Techz.vn) – MC Nguyên Khang cho biết, anh không cầm được nước mắt khi nhìn những hành động, nghe những tâm sự của NSƯT Hoài Linh trong đám tang danh hài Chí Tài.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất