Hé lộ nhiều chuyện chưa công bố về sự ra đi của NS Chí Tài, lý do Hoài Linh cúi rạp lạy khán giả
An An, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2020 09:54:15(GMT+7)
Hé lộ nhiều chuyện chưa công bố về sự ra đi của NS Chí Tài, lý do Hoài Linh cúi rạp lạy khán giả
(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài khiến các đồng nghiệp đến giờ vẫn chưa thể tin nổi. Trong buổi trò chuyện với khán giả mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ những câu chuyện mà theo cô là “chỉ anh em đồng nghiệp mới biết với nhau”.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột hôm 9/12 sau cơn đột quỵ. Tin tức này gây chấn động với dư luận cả nước. Đồng nghiệp thân thiết với nam danh hài đến giờ vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này. Mọi người vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đầy xúc động về người anh quá cố.

danh-hai-chi-tai-1

Hôm 15/12, danh hài Thúy Nga chia sẻ video trò chuyện với khán giả sau sự ra đi của danh hài Chí Tài. Cô cho biết, bản thân đã phải kiềm chế cảm xúc rất nhiều trong những ngày qua để không khóc, không nói ra. Thúy Nga sợ nếu mình cứ livestream khóc lóc sẽ bị dư luận ném đá là câu like, gây chú ý.

“Với nghệ sĩ hài chúng tôi, đồng nghiệp giống như người trong gia đình. Cảm giác của tôi lúc này đang rất đau đớn, đau lắm. Anh Chí Tài đã đóng chung với tôi rất nhiều vở kịch, đi show tất cả các nước cùng nhau. Anh em tôi lúc nào cũng đi cùng nhau”, Thúy Nga nặng lòng tâm sự.

thuy-nga-3

Nhớ về những kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga cho biết, mỗi khi về Việt Nam biểu diễn cô lại rủ thêm đàn anh đi show và ngược lại. Cả hai thân thiết từ trên sân khấu lẫn đời thực, luôn trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Chỉ vài ngày trước khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nam danh hài còn nói chuyện điện thoại với Thúy Nga.

Khi đó, Thúy Nga còn nói với Chí Tài: “Anh Tài ơi, anh hên quá, khôn quá khi về Việt Nam sớm, trước khi bị đóng cửa đường bay. Bây giờ anh ở Việt Nam được hoạt động, làm việc còn em cứ ì ạch ở bên này mãi, chưa về được tới Việt Nam”.

Thế nhưng, có ai ngờ đó lại là cuộc nói chuyện cuối cùng của họ. Thông thường Thúy Nga vẫn thường dậy muộn nhưng kỳ lạ là sáng hôm Chí Tài qua đời cô lại dậy rất sớm. Thấy điện thoại réo liên tục, cô không khỏi thắc mắc. Đến khi đọc được loạt tin nhắn mọi người báo chuyện nghệ sĩ Chí Tài qua đời thì đứng hình.

“Có nhiều anh em đồng nghiệp còn gửi tin nhắn thoại gửi cho tôi, nói trong tiếng khóc. Tôi nghe xong mất ngủ luôn hai ba ngày, cứ đi ra đi vào cộng đồng mạng để xem tình hình như thế nào”, Thúy Nga nghẹn ngào.

thuy-nga-2

Chí Tài ra đi trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè và khán giả. Điều an ủi với những người ở lại là đã tổ chức được cho anh một đám tang lớn, trọn vẹn. Nhìn khán giả đội mưa gió đi tiễn Chí Tài, Thúy Nga xúc động không ngừng. Cô còn cho biết, sau đám tang mình đã gọi điện nói chuyện với nghệ sĩ Hoài Linh.

“Anh Hoài Linh còn kể với tôi vì sao lại quỳ lạy trong đám tang anh Chí Tài. Anh bảo tôi: "Em có biết vì sao anh phải chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả không? Đáng lẽ ra khi đưa quan tài ra phải nâng lên cao, nhưng quan tài này làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng, chỉ nâng được thấp, khiến khán giả không nhìn thấy. Anh cảm giác như anh Chí Tài chưa chào được khán giả nên phải thay anh ấy chào.

thuy-nga-1

Tức là việc anh Hoài Linh quỳ lạy khán giả là thay cho anh Chí Tài, chắp tay xá xuống đất. Sáng nay, anh Hoài Linh ngồi tâm sự với tôi cả tiếng đồng hồ. Có nhiều chuyện tâm linh rất hay như tôi không thể kể ra được, chỉ anh em đồng nghiệp chúng tôi biết với nhau thôi”, Thúy Nga chia sẻ.

 

Gymer Duy Nguyễn sai nhưng cách hành xử của các nghệ sĩ liệu đã đúng?

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng vẫn bàn tán xôn xao về việc gymer Duy Nguyễn có những lời lẽ không hay khi nói về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Cách hành xử của các nghệ sĩ khi đến tìm anh chàng này nói chuyện cũng trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất