Con trai Hoài Linh đau buồn thay bố đến viếng Chí Tài, khóc nghẹn kể lại lời dặn dò của cố nghệ sĩ
An An, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2020 09:34:59(GMT+7)
Con trai Hoài Linh đau buồn thay bố đến viếng Chí Tài, khóc nghẹn kể lại lời dặn dò của cố nghệ sĩ
(Techz.vn) – Với con trai Hoài Linh, Chí Tài không chỉ đơn giản là bạn của bố mà đã là người thân, người chú vô cùng thân thiết. Nhớ về những kỷ niệm với ông, anh không thể giấu được nước mắt.

11 giờ ngày 18/12 theo giờ địa phương (rạng sáng 19/12 theo giờ Việt Nam), tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ đã được diễn ra. Tại đây, đông đảo bạn bè, người thân đã đến nói lời tiễn biệt với nam danh hài, chia buồn cùng gia đình. Võ Lê Thành Vinh – cậu con trai ruột duy nhất của Hoài Linh cũng có mặt, thay bố đưa tiễn nghệ sĩ Chí Tài.

con-trai-hoai-linh-2

Thành Vinh mặc vest đen trang nghiêm, đeo khẩu trang cẩn thận khi có mặt ở tang lễ. Trong phần phát biểu, con trai Hoài Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm từng có với nghệ sĩ Chí Tài.

“Chú là người nhìn thấy con từ lúc sinh ra cho đến khi lớn. Con nhớ những lần chú bay quá cảnh tại Dallas, chú hay gọi con ra ăn trưa với chú. Con nhớ có lần chú từng nói với con ráng học giỏi, sau này làm cao, mua máy bay chở chú và ba đi làm. Con rất tôn kính và yêu mến chú. Đối với con, chú mãi là kí ức tuổi thơ của con và những bạn bè cùng trang lứa. Chú đang mang tiếng cười đến mọi người. Con xin chia buồn cùng gia đình cô chú”, con trai Hoài Linh nói.

con-trai-hoai-linh-1

Trong phần phát biểu của mình, Thành Vinh không khỏi nghẹn ngào, rưng rưng. Nếu Hoài Linh gắn bó thân thiết với Chí Tài trong suốt sự nghiệp thì Thành Vinh cũng từng rất thân thiết với cố nghệ sĩ. Vì học tập và làm việc ở Mỹ nên anh thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với người chú đáng kính này. Thành Vinh xem nghệ sĩ Chí Tài như người thân trong gia đình. Sự ra đi đột ngột của ông khiến con trai Hoài Linh vô cùng đau xót.

dam-tang-nghe-si-chi-tai-5

Ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi, Thành Vinh buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay là một ngày khá buồn. Cuộc sống thật vô thường. Con biết chú từ lúc bé, được đi với chú nhiều nơi và gặp chú nhiều lần, kỷ niệm sẽ mãi trong con. Yên nghỉ nhé chú. R.I.P”.

 

Hoài Linh trắng đêm dõi theo tang lễ Chí Tài, nói một câu đau đến xé lòng khi vĩnh biệt tri kỉ

(Techz.vn) – Vì nhiều trở ngại mà NSƯT Hoài Linh không thể đến Mỹ để đưa tiễn nghệ sĩ Chí Tài. Ở Việt Nam, nam danh hài đã buồn bã nhắn gửi đến người tri kỉ của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục