Lộ clip Jack thoát khỏi mẹ nuôi, về quê khóc lóc kể lại mọi chuyện
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2020 22:34:18(GMT+7)
Lộ clip Jack thoát khỏi mẹ nuôi, về quê khóc lóc kể lại mọi chuyện
(Techz.vn) – Hình ảnh nam ca sĩ vừa khóc vừa nói khiến các fan hâm mộ của anh không khỏi xót xa.

Lùm xùm giữa Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Theo những phản ứng thời gian qua của hai anh chàng thì chuyện hàn gắn có lẽ rất khó. Sau khi đoạn tin nhắn của Khánh gửi người thân than thở rằng mình bị trầm cảm vì những áp lực dư luận được chia sẻ rộng rãi, Jack đã lên tiếng đáp trả: "Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi. Chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này!"

Sau đó, Khánh lại tiếp tục lên tiếng: "Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn".

Vừa qua, cộng đồng mạng và fan của Jack lại thêm xót xa khi đoạn clip anh chàng này về thăm gia đình được phát tán trên Facebook. Theo người chia sẻ thì thời điểm quay clip là khi mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM lên đến đỉnh điểm và anh phải về quê tĩnh tâm.

Trong clip, Jack tỏ ra mệt mỏi, vừa nói vừa nghẹn ngào: “Con suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu vì mọi thứ xảy ra nhanh quá. Con chưa thích ứng kịp. Nhưng con nghĩ thoáng lắm, trời cho mình nổi tiếng ở thời điểm đó giờ lấy lại thì con cũng thoải mái thôi”. Người thân xung quanh liên tục động viên nam ca sĩ đừng khóc và hy vọng mọi chuyện sẽ nhanh qua.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì Jack đã ổn định tinh thần hơn nhiều. Anh chàng đang hợp tác với ViruSs cho ra bản demo “Đom Đóm”. Nam ca sĩ cũng bắt đầu hành trình đòi lại công bằng cho mình với sự hậu thuẫn của những đàn anh như Thái Vũ, Cris Phan, ViruSs. Anh cũng xóa mọi thứ liên quan đến K-ICM và công ty ICM, đồng thời mở một tài khoản mạng xã hội khác để giao lưu với fan.

 

Em trai Khá Bảnh khẳng định: `Mẹ nuôi K-ICM ngủ chung cùng cậu ấy`

(Techz.vn) – Tự nhận là bạn thân của K-ICM, Phạm Tuấn đã lên tiếng tiết lộ về sự quản lý chặt chẽ của mẹ nuôi với K-ICM.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất