Clip Minh Hằng bị Lâm Vỹ Dạ ‘đá xéo’ chuyện tế nhị, Hari Won phải đứng ra đỡ lời
An An, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2020 15:26:41(GMT+7)
Clip Minh Hằng bị Lâm Vỹ Dạ ‘đá xéo’ chuyện tế nhị, Hari Won phải đứng ra đỡ lời
(Techz.vn) – Clip hậu trường ghi lại cảnh Minh Hằng, Lâm Vỹ Dạ trò chuyện khiến khán giả chú ý. Đặc biệt là tình huống bà xã Hứa Minh Đạt cà khịa đàn chị.

Chương trình “Sao hỏa sao kim” tập 13 mùa 2 có sự tham gia của Minh Hằng, Quỳnh Chi, Châu Gia Kiệt và Gin Tuấn Kiệt. Minh Hằng là cái tên gây được rất nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm không hề thua kém các đàn em. Lê Dương Bảo Lâm khi thấy Minh Hằng xuất hiện còn lộ rõ là “fan boy” chính hiệu, liền đến xin chụp ảnh chung.

lam-vy-da-minh-hang-1
Lâm Vỹ Dạ diện váy hao hao giống Minh Hằng

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại cạnh tranh trực tiếp với Minh Hằng khi cũng diện một chiếc váy lộng lẫy tương tự. Bà xã Hứa Minh Đạt còn “làm lố” bằng việc yêu cầu vũ đoàn riêng của mình xuất hiện. Đáp lại, Tiến Luật tuyên bố: “Chị ơi, ở đây không phải đoàn xiếc”. Lê Dương Bảo Lâm ở bên thì thẳng thừng: “Minh Hằng đã tới rồi, mình đi về đi ạ”.

lam-vy-da-minh-hang-2
Minh Hằng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung bất chấp tuổi tác

Không chỉ vậy, Tiến Luật tiếp tục “dìm” Lâm Vỹ Dạ khi nói đàn em chỉ là người hát lót cho Minh Hằng mà thôi. Nữ diễn viên tỏ ra vui vẻ, còn chia sẻ lại kỷ niệm của mình với đàn chị. Theo lời Lâm Vỹ Dạ, cô theo dõi Minh Hằng từ khi còn bé tí. Chưa để Lâm Vỹ Dạ nói hết, Minh Hằng khó chịu ngắt lời: “Em nói chuyện này hoài, lần nào gặp chị, em cũng nói chuyện này vậy?”.

lam-vy-da-minh-hang-4
Minh Hằng biết rõ Lâm Vỹ Dạ đang "cà khịa" mình chuyện kết hôn

Thì ra, mục đích chính của Lâm Vỹ Dạ là chọc ghẹo chuyện kết hôn của Minh Hằng. Nữ diễn viên nửa đùa nửa thật nói: “Em xem từ lúc còn nhỏ xíu đến giờ em có hai đứa con luôn rồi. Mà công nhận chị Hằng... hay thiệt”. Không né tránh, Minh Hằng cười trừ, tỏ ra đã quá quen với việc bị trêu chọc chuyện này.

lam-vy-da-minh-hang-3

lam-vy-da-minh-hang-5
Hari Won nhanh trí đỡ lời cho Minh Hằng trước Lâm Vỹ Dạ

Hari Won bên cạnh liền đỡ lời, giải thích thay cho Minh Hằng: “Minh Hằng chủ động ế. Đây là một người con gái rất mạnh mẽ, không dựa vào ai hết. Ế là xu hướng, chuyện bình thường. Con gái cưới sớm làm chi, mệt và khổ muốn chết”. Bà xã Trấn Thành còn hài hước đưa Lâm Vỹ Dạ ra làm ví dụ trong việc kết hôn sớm, quá bận bịu với việc gia đình.

 

Ồn ào với anti fan chưa dứt, Hương Giang nhận thêm tin dữ khi có khả năng đối diện với án tù

(Techz.vn) – Lùm xùm liên quan đến việc Hương Giang cùng công an đến nhà làm việc với anti fan vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí còn có nguy cơ khiến nàng hậu phải chịu phạt nặng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục