Rùng mình tiên tri chính xác của bà Vanga về căn bệnh của Tổng thống Donald Trump
An An, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2020 20:13:27(GMT+7)
Rùng mình tiên tri chính xác của bà Vanga về căn bệnh của Tổng thống Donald Trump
(Techz.vn) – Tiên đoán của nhà tiên tri mù Vanga về căn bệnh mà Tổng thống Trump mắc phải mới đây một lần nữa lại bị đào lại.

Những ngày qua, cả thế giới sửng sốt trước thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiễm virus corona. Cụ thể, sáng 2/10, người đứng đầu Nhà Trắng thông báo mình và vợ là Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dương tính với Covid-19.

Trên trang Twitter cá nhân, ông Donald Trump viết: “Tối nay, tôi và vợ đã nhận được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu cách ly và chữa trị ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cùng vượt qua nó”. Trước đó, Tổng thống Mỹ cũng cho biết mình đã chuẩn bị cho việc cách ly sau khi người trợ lý thân cận dương tính với Covid-19.

donald-trump-1

Lúc này đây, dư luận cả thế giới đều hướng về sức khỏe của ông Trump, đồng thời đưa ra những viễn cảnh sắp xảy ra với cuộc chạy đua vào Nhà Trắng 2020. Một số còn nhớ lại lời tiên tri của bà Vanga trước đây về Tổng thống Mỹ thứ 45.

Trước khi qua đời, bà Vanga từng đưa ra tiên đoán rằng Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, cũng chính là Donald Trump hiện tại sẽ mắc một căn bệnh lạ nguy hiểm và khó hiểu. Căn bệnh này sẽ khiến ông ta bị điếc cả 2 tai, u não.

Sau hôm 2/10 vừa qua, nhiều người cho rằng lời tiên đoán kia đã ứng nghiệm. Trước đó, dư luận cũng bất ngờ về dự báo của bà Vanga về đại dịch Covid-19. Một người phụ nữ tên Neshka Stefanova Robeva, 73 tuổi cho biết mình đã từng gặp bà Vanga trước khi nhà tiên tri mù này qua đời.

vanga-1

“Loại virus này cuối cùng đã đến. Tôi đã từng đến thăm bà Vanga vào năm 1996 và bà ấy nói với tôi: "Neshka, corona sẽ bao quanh chúng ta". Khi ấy, tôi không hiểu rõ những từ ấy có nghĩa là gì cho đến tận bây giờ”, bà Neshka chia sẻ.

Theo phân tích, từ “corona” trong tiếng Bulgaria có nghĩa chỉ sự giám hộ, gắn liền của Bulgaria và lãnh thổ Nga. Vì thế mà bà Neshka nghĩ rằng ý bà Vanga là Bulgaria sẽ thuộc quyền giám hộ của nước Nga. Tuy nhiên, sau này Neshka mới hiểu ra lời tiên tri đó ám chỉ về đại dịch Covid-19.

vanga-2

Vanga là nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới. Nhiều dự đoán của bà về thế giới trong tương lai đã trở thành hiện thực, khiến cả thế giới sững sờ. Một nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov – Cựu Giám đốc Viện Gợi ý Bulgaria cho thấy những tiên đoán của bà Vanga chính xác đến 85%.

 

Vừa mê mẩn món đồ có hình dáng giống ‘của quý’, Ngọc Trinh lại lộ clip phản cảm khiến CĐM ngao ngán

(Techz.vn) – Xem xong đoạn clip ngắn của Ngọc Trinh, nhiều người phải ngại ngùng thay vì độ táo bạo của cô nàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục