Làm dâu tập đoàn 3.000 tỷ,Tăng Thanh Hà bị bạn thân tiết lộ con người thật, khiến ai cũng ngỡ ngàng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/09/2020 17:26:42(GMT+7)
Làm dâu tập đoàn 3.000 tỷ,Tăng Thanh Hà bị bạn thân tiết lộ con người thật, khiến ai cũng ngỡ ngàng
(Techz.vn) Tính cách của Tăng Thanh Hà được người chị thân thiết tiết lộ.

 

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà đều là hai gương mặt diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Ngoài ra cả hai còn giữ mối quan hệ chị em thân thiết suốt 20 năm qua dù hiện tại cả hai đều đã có gia đình riêng. Mối quan hệ của hai người đẹp khiến dân tình ngưỡng mộ vì cả hai luôn đồng hành, xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của nhau.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, Thân Thúy Hà đã tiết lộ tính cách của Tăng Thanh Hà: “Hà luôn sống vì mọi người trước rồi mới đến bản thân mình. Nhiều người hay nghĩ phụ nữ thường đố kỵ với nhau, nhưng chúng tôi chưa bao giờ xảy ra chuyện này. Chúng tôi cảm thấy Hà có được cuộc sống như ngày hôm nay là xứng đáng. Với tính cách và cái tâm, cái đức của Hà thì em ấy xứng đáng có được cuộc sống viên mãn như hiện tại.”

Theo đó, Thân Thúy Hà cho biết đàn em của mình luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân, Tăng Thanh Hà là một người phụ nữ vừa có tâm lại có đức, đó cũng là lý do mà cô xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ như hiện tại. Cũng vì vậy mà Thân Thúy Hà khẳng định cả hai chị em đều chưa bao giờ xảy ra chuyện đố kỵ lẫn nhau.

Không chỉ Thân Thúy Hà mà nhiều bạn bè cũng như khán giả đều yêu mến và liên tục dành những lời khen ngợi cho Tăng Thanh Hà. Sau khi tạm dừng hoạt động showbiz và về làm dâu  hào môn tập đoàn 3.000 tỷ, ‘Ngọc nữ màn ảnh’ năm nào trở nên kín tiếng, cô tập trung trong việc chăm sóc gia đình, hỗ trợ công việc nhà chồng. Làm dâu nhà giàu, nhưng Tăng Thanh Hà không bao giờ thể hiện sự phô trương trên trang cá nhân. Sự nhã nhặn, thanh lịch mà không kém phần sang trọng của Tăng Thanh Hà khiến cô chiếm được sự yêu quý và ngưỡng mộ từ khán giả.

Tăng Thanh Hà được các thành viên nhà chồng yêu quý
Tăng Thanh Hà đi du lịch cùng em chồng

Là một người vừa có tâm lại có đức như những gì  Thân Thúy Hà tiết lộ,  không có gì lạ khi Tăng Thanh Hà  yêu thích nấu nướng, đảm đang, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ cũng như gia đình nhà chồng. Thậm chí, Tăng Thanh Hà còn hết mực quan tâm, lo lắng, thể hiện sự quan tâm với các em chồng Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Phillip Nguyễn khi thường xuyên cùng nhau đi du lịch, ủng hộ sự nghiệp của nhau.

 

Hari Won tiết lộ thói quen khó bỏ của Trấn Thành trên giường ngủ, ai nghe xong cũng phải đỏ mặt

(Techz.vn) Hari Won không ngại chia sẻ thói quen của chồng trên giường ngủ.

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất