Em gái tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ 'nguyên tắc vàng' suốt 18 năm khi ở với chồng giàu khét tiếng nước Mỹ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2020 17:11:22(GMT+7)
Em gái tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ 'nguyên tắc vàng' suốt 18 năm khi ở với chồng giàu khét tiếng nước Mỹ
(Techz.vn) Em gái tỷ phú Cẩm Ly có những quy tắc riêng khi lấy chồng tỷ phú.

Hà Phương không chỉ biết đến một nữ ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại hay em gái của Cẩm Ly mà còn gây chú ý khi lấy chồng tỷ phú khét tiếng ở Mỹ. Hà Phương lấy Chính Chu, “người đàn ông đáng gờm” ở phố Wall, là một tỷ phú gốc Việt có tiếng ở Mỹ. 

Hà Phương có một gia đình hạnh phúc với tỷ phú Chính Chu,

Khối tài sản của vợ chồng Hà Phương tính đến năm 2019 là 1,5 tỷ USD, họ từng khiến tổng thống Mỹ Donald Trump phải ‘tái mặt” khi vung 34,3 triệu USD (hơn 723 tỷ đồng) để mua trọn tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower.

Hà Phương thường xuyên đi lại bằng chuyên cơ riêng

Hà Phương khiến nhiều ghen tỵ khi sống sang chảnh trong biệt thự, đi lại bằng siêu xe, phi cơ riêng sau khi lấy chồng tỷ phú.

Vợ chồng Hà Phương mua trọn tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower.

Lấy được chồng tài giỏi lại giàu vào hàng bậc nhất nước Mỹ, có các con ngoan ngoãn, cuộc sống của Hà Phương là ước mơ của nhiều người. Có cuộc sống xa hoa như bà hoàng nhưng Hà Phương lại đặt vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp vợ chồng chứ không phải là hưởng thụ vật chất.

Ngoài xinh đẹp, tài năng, Hà Phương có bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình riêng, cô không khư khư giữ chồng mà luôn luôn hoàn thiện bản thân về ngoại hình và tri thức.

Hà Phương luôn trao dồi bản thân mỗi ngày

Nữ ca sĩ luôn đề cao sự phấn đấu trong cuộc sống khi không chỉ lo lắng vẹn toàn cho gia đình mà thường xuyên học thêm về diễn xuất, viết kịch bản, làm phim, viết sách để trau dồi bản thân.

Vốn dĩ công việc của chồng đã hết sức bận rộn nên cô đặt ra nguyên tắc là không nhắc chuyện kinh doanh khi ở nhà. Hà Phương mong muốn nhà nơi tạo được cảm giác yên bình và vui vẻ nhất cho chồng. Cô luôn tìm những chủ đề vui vẻ để khiến chồng thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hà Phương cùng thường xuyên có những chuyến đi thiện nguyện

Dù không hề thiếu thốn về tiền bạc nhưng Hà Phương vẫn không ngại thử sức vào những lĩnh vực mới mẻ như đóng phim, tham gia sản xuất và viết kịch bản.

Ngoài ra nữ ca sĩ cùng thường xuyên có những hành động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thậm chí cả hai vợ chồng còn có quỹ từ thiện riêng mang tên Vietnam Relief Effort, chi ra hàng  hàng triệu USD để giúp đỡ đồng bào mỗi năm.

 

Ngô Kiến Huy chúc mừng ngày vui trọng đại, phản ứng của Khổng Tú Quỳnh khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Giữa lúc Ngô Kiến Huy báo tin vui thì phản ứng của Khổng Tú Quỳnh được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục