Tình trạng của Hoài Lâm bị bàn tán
Becky Trương , 09/08/2022 23:02:09(GMT+7)
Tình trạng của Hoài Lâm bị bàn tán
(Techz.vn) Liên tục chứng kiến tâm trạng bất ổn của Hoài Linh, nam hot tiktoker đưa ra những chứng cứ vén rèm nguyên nhân phía đằng sau khiến nhiều người gật gù.

Vài ngày gần đây cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng trước đoạn clip livestream của Hoài Lâm. Trong đó, giọng ca “Hoa nở không màu” giao lưu với khán giả như bình thường. 

Hoài Lâm để lộ tình trạng thiếu minh mẫn

Thế nhưng, đâu ai còn nhận ra anh chàng lịch lãm, điển trai thời nào. Mà thay vào đó là một người mang thần thái bất ổn, gương mặt nhợt nhạt, không tỉnh táo, cố gắng lắm mới mở được mắt. Không những vậy, khán giả càng thêm bội phần hoang mang khi con nuôi Hoài Linh liên tục ăn nói một cách ngắt quãng, không ăn nhập, không đầu, không cuối. Giọng anh chàng líu ríu không tròn câu rõ chữ, câu từ cũng lủng củng khó hiểu. 

Hoài Lâm ngủ gật trên livestream
Hoài Lâm từng được kỳ vọng là sao nam trẻ hạng A của showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội tiktok, một nam tiktoker bất ngờ mổ xẻ và đưa ra phân tích về nguyên nhân giải thích tại sao Hoài Lâm ra nông nỗi như thế này.

Clip nói về Hoài Lâm đạt gần 25.000 lượt thích

Mở đầu ở clip, anh chàng thu hút khán giả bằng câu nói gây sốc, tự nhận tình trạng của Hoài Lâm giống mình hồi xưa:  "Tin nóng cho mọi người, là ca sĩ Hoài Lâm, cái em trai này khi mà anh lên livestream tâm sự với mọi người là mình thấy thần sắc của Hoài Lâm rất là lạ. 

Thứ hai, trên cổ của em có đeo một cái sao chổi, mà các bạn biết không mình nghi em này bị giống như mình ngày xưa đó. Hồi xưa mà mình cũng giống như là chơi cái này, chơi cái kia, rồi sau này bỏ hết, làm lại cuộc đời."

Nam tiktoker cho rằng nguyên nhân lớn nhất của Hoài Lâm đó là vận dụng sai lý thuyết khi tu tập, dẫn tới cái kết không mong muốn:

"Là học đạo, cái đạo ghê lắm nha là khi mà các bạn học đúng cách nó thông suốt, còn bạn học không đúng cách nó làm cái não hoảng loạn giống như là không biết gì luôn. Khi mà mình nói chuyện đây, mình nói một cái câu này, câu kia, câu nọ mình suy nghĩ không biết mình phát ngôn ra có bị đổ lỗi cho người này người kia không? Cái cơ thể chúng ta bị ngu ngơ, ngu ngơ.

Bởi vậy, mình thông báo với anh em là trong cái đạo, cần phải thông suốt nhé, nếu thực hiện không đúng cách nó dẫn dắt các bạn sang một thế giới khác.  Mình nói bằng sự thật thôi nha.

Nếu mà cái cơ thể phục hồi lại nha là nói nhiều lắm như mình này. Mình nói tùm lum, tùm la, mình nói nhiều lắm, phản xạ lẹ lắm. "

Ở đoạn cuối clip, nam tiktoker này còn cố khuyên nhủ mọi người: “Còn mà bị dính trong cái vòng mà đạo mà đi sai lối, cái cơ thể bị chậm lại, nó ghì lại, nó ghê lắm các bạn ơi. Nói chung nó là một cái rất là tác hại nếu mà tu không đúng cách nhé các bạn.”

 

Dù đây chỉ là suy đoán của riêng cá nhân nam tiktoker này nhưng dưới phần bình luận nhiều ý kiến lại lên tiếng đồng tình khi họ cũng nhận thấy những điểm bất thường ở Hoài Lâm: 

"Giải cứu Hoài Lâm đi ạ"

"Đúng rồi học đạo không đúng cách là bị mình từng gặp rồi"

"Anh nói rất đúng"

"Anh ấy nói chuẩn 100/100 đó các bạn, tui không nói về đánh giá HL hay nhận xét 1 ai nhưng a nói về đạo chưa xuống và đi sai sẽ .....thế này thế kia,chuẩn."

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng, lời phân tích trên của  tiktoker không có cơ sở , thậm chí là liên quan đến vấn đề nhiều về tâm linh.

Hiện tại chủ đề về thần thái bất ổn của Hoài Lâm sau 1 thời gian rời xa showbiz vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm.

 

Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, lộ trạng thái bất ổn sau thời gian rời vòng tay của Hoài Linh

(Techz.vn) Sau thời gian dài rời xa showbiz, Hoài Lâm liên tục lộ thần thái bất ổn, gương mặt xuống sắc khiến công chúng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất