Hé lộ bí mật về ‘long mạch’ ông Đặng Lê Nguyên Vũ xây dựng hậu ly hôn vợ cũ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2020 15:47:03(GMT+7)
Hé lộ bí mật về ‘long mạch’ ông Đặng Lê Nguyên Vũ xây dựng hậu ly hôn vợ cũ
(Techz.vn) Long mạch của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xây dựng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh cà phê và nhượng quyền thương hiệu, Trung Nguyên bắt đầu được mở rộng đầu tư sang du lịch khi tập đoàn này thành lập Công ty Đầu tư Du lịch Đặng Lê với vốn điều lệ 98 tỷ đồng, phát triển trong lĩnh vực du lịch tại Buôn Ma Thuột. 

Công ty du lịch này do tập đoàn năm 0%, ông Vũ và bà Thảo mỗi người 15%. Ban đầu, đại diện công ty thuộc về bà Thảo nhưng ông Vũ sau đó đã chuyển quyền quản lý sang tên mình.

Hiện tại người đại diện pháp lý và có quyền điều hành Trung Nguyên sau vụ kiện tụng ly hôn vẫn là  ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Về phần ông ty Đầu tư Du lịch Đặng Lê, hoạt động phát triển làng cà phê Trung Nguyên, resort coffee tour Trung Nguyên, khu du lịch Gia Long.. vấn được tiếp tục.

Dựa trên thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk, Tập đoàn Trung Nguyên (gồm 3 công ty con là Công ty cổ phần cà phê Trung Nguyên, Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên và Công ty TNHH đầu tư du lịch Đặng Lê) đang là chủ đầu tư của dự án “đắc địa” trên địa bàn tỉnh. Điều này cho thấy, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang nắm giữ ‘long mạch’ của điểm du lịch Buôn Mê Thuột.

Cụ thể, 5 dự án khủng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm: Bảo tàng Cà phê thế giới (trị giá 100 tỷ), Làng cà phê Trung Nguyên (diện tích khoảng 20.000m2, Khu du lịch sinh thái M’Drăk (được mệnh danh là Dubai của Việt Nam), Dự án cụm thác Dray Nur – Dray Sáp Thượng (vốn đầu tư 50 tỷ), Khu đô thị sinh thái văn hóa cà phê Suối Xanh (tổng vốn đầu tư gần 2.800 tỉ đồng).

 Bảo tàng Cà phê thế giới
Làng cà phê Trung Nguyên
 Khu du lịch sinh thái M’Drăk
Khu đô thị sinh thái văn hóa cà phê Suối Xanh
 Dự án cụm thác Dray Nur – Dray Sáp Thượng 

Những dự án này đã tạo nên ‘long mạch’ ngầm của Trung Nguyên lẫn cả Buôn Mê Thuột khi du lịch của vùng đất này đang như “diều gặp gió” từ khoảng tháng 10/2019 trở lại đây. Trên mạng xã hội xuất hiện xuất hiện nhiều bài review, khám phá mảnh đất cà phê bí ẩn này. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã một phần nào thay đổi xu hướng du lịch của giới trẻ. Thay vì đến một “miền đất hứa sang chảnh” nhiều người muốn khám phá những vùng đất mới mẻ, hoang dại, gần gũi với thiên nhiên giống như cách ông Vũ đã làm.

 

Hé lộ dinh cơ hơn 2000 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xây dựng hậu chia tay vợ cũ

(Techz.vn) Dự án lớn trị giá hàng nghìn tỷ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ấp ủ nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất