Đã có chồng con đề huề, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng đòi cưới ‘ông hoàng cải lương’ đã có 3 đời vợ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/07/2020 10:18:33(GMT+7)
Đã có chồng con đề huề, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng đòi cưới ‘ông hoàng cải lương’ đã có 3 đời vợ
(Techz.vn) Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng thầm thương trộm nhớ ‘ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long.

 

Mới đây, trong chương trình Quý ông đại chiến, các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình đã phải thực hiện một thử thách đầy thú vị đó là bốc thăm để trả lời những câu hỏi từ ban tổ chức. Từ đó, nhiều nghệ sĩ đã tiết lộ những câu chuyện, bí mật trong quá khứ của mình.

Là người đầu tiên bốc thăm câu hỏi, Lâm Vỹ Dạ đã nhận được câu hỏi với nội dung: "Cảm xúc khi lần đầu thích một người của bạn là gì?".

Trước câu hỏi thú vị này, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ đầy bất ngờ: "Lần đầu tiên tôi biết thích một người là từ rất lâu rồi. Từ năm học lớp 1, tôi đã biết thích. Người tôi thích ngày đó là anh Kim Tử Long.

Cảm giác thích đơn phương một người khủng khiếp lắm, xao xuyến lạ lùng. Ngày nào tôi cũng phải bật tivi lên để coi anh Kim Tử Long hát cải lương.

Tôi từng nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long, cứ coi anh ấy hát ở tuồng cải lương nào là tôi đòi cưới. Tôi còn chạy ra bảo mẹ: "Mẹ ơi lớn lên cho con cưới Kim Tử Long".

Chia sẻ này đã khiến nhiều khán giả hứng thú khi nữ diễn viên hài thể hiện tình cảm mến mộ với ‘ông hoàng cải lương’ - Kim Tử Long từ lúc còn rất nhỏ. 

Kim Tử Long  (sinh năm 1966) là một nghệ sĩ cải lương rất thành công, thuộc vào thế hệ vàng của cải lương Miền Nam. Vì vậy, không lạ khi ‘ông hoàng cải lương’ là thần tượng của Lâm Vỹ Dạ cũng như nhiều người ở thế hệ 8x đổ lại. Có sự nghiệp thăng hoa, Kim Tử Long lại khá lận đận trong đường tình duyên khi trải qua hai lần đổ vỡ, có tới 5 người con, và hiện đang hạnh phúc với người vợ thứ 3 là NSƯT Trinh Trinh.

 

Ông trùm gameshow 'thâu tóm cả Trấn Thành, Trường Giang' bức xúc vì bị đe dọa, chửi rủa suốt 3 tháng

(Techz.vn) Quyền lực là thế, 'Ông trùm gameshow' vẫn bị một đối tượng lạ chửi rủa, làm phiền suốt 3 tháng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất