Trường Giang nhắn tin mỗi tháng 4 lần cho 1 sao nữ về chuyện lấy chồng, dặn kỹ về chuyện hôn nhân
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/06/2022 16:59:45(GMT+7)
Trường Giang nhắn tin mỗi tháng 4 lần cho 1 sao nữ về chuyện lấy chồng, dặn kỹ về chuyện hôn nhân
(Techz.vn) Trường Giang thường xuyên hỏi về vấn đề tình cảm của 1 đàn em từ gameshow này đến gameshow khác.

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 đã có một sự thay đổi bất ngờ khi có thêm ba trưởng phòng đều là những diễn viên hài trẻ bao gồm bộ 3 quen thuộc là Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như-Puka thay thế cho sự vắng mặt của Trấn Thành.

Mới đây, trong trailer tập 3 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 đã hé lộ những cảm nhận của 3 trưởng phòng mới sau khi đảm nhận vai trò quan trọng này.  Puka chia sẻ rằng cô có phần áp lực trước vai trò mới này: "Trước đó chúng tôi đã trải nghiệm làm phó phòng của các mùa trước rồi. Nhưng đến khi được cầm trịch một tuyến kịch đi xuyên suốt thì chúng tôi rất áp lực".

Về phần Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên tiết lộ rằng với chương trình này, anh phải biết cách tiết chế để phù hợp với khách mời.

Tuy nhiên, đến lượt Khả Như, cô lại bị MC Đại Nghĩa hỏi về chủ đề tình cảm: “Khả Như có bồ chưa em?”. Dù đã trả lời hài hước rằng ‘có nhiều’ nhưng nữ diễn viên vẫn bị đàn anh ‘vặn vẹo’: "Có nhiều sao vẫn đi về một mình vậy em?".

Với tình huống hài hước này, Trường Giang cũng góp vui khi động viên đàn em thân thiết của mình: "Thà ế mà vui vẻ với bố mẹ, anh chị em đồng nghiệp chứ đừng lấy đại một người làm chồng".

Đến đây, Khả Như cũng tiết lộ chính Trường Giang là người thường xuyên hỏi mình về chủ đề này nhất: “Một tháng anh Giang nhắn tôi khoảng 4 lần: lấy chồng đi rồi nói chuyện. Khi tôi nói rằng mình sẽ ráng kiếm bồ thì anh lại bảo nói vậy thôi chứ chừng nào có cũng được, chứ đừng có lấy bậy lấy bạ rồi khổ".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên 35 tuổi bị đồng nghiệp đem chuyện tình cảm của cô ra để trêu đùa. Dù xinh đẹp, có sự nghiệp thành công nhưng Khả Như vẫn khá lận đận chuyện tình duyên khi cô hiện tại vẫn chưa có bạn trai.

 

 

Bị chê bai khi thay thế Trấn Thành, Trường Giang 'phuc thù', báo tin vui chính thức đến khán giả

(Techz.vn) Trường Giang tiếp tục tham gia 1 chương trình đình đám, từng gây bão ở Hàn Quốc, khiến khán giả vô cùng hồi hộp mong chờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất