Bị hỏi 1 câu đầy mỉa mai về Hoài Linh, Quyền Linh có câu trả lời 'xanh rờn', khiến CĐM hả hê
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 22:22:27(GMT+7)
Bị hỏi 1 câu đầy mỉa mai về Hoài Linh, Quyền Linh có câu trả lời 'xanh rờn', khiến CĐM hả hê
(Techz.vn) Bị so sánh với Hoài Linh, Quyền Linh liền đáp trả một cách thẳng thắng mà đầy thuyết phục.

Mới đây, vào ngày 24/6, nam MC Quyền Linh đã đăng tải một hình ảnh bình dị ở nhà khi mặc áo phông, quần đùi, đi dép tổ ong và ngồi ăn bánh mì. Bên cạnh thông điệp động viên mọi người vượt qua dịch bệnh. Sự giản dị của MC Quyền Linh đã nhận được sự yêu thích của cư dân mạng và đạt hơn 100.000 lượt thích.

Ngoài những bình luận thể hiện sự yêu thích với nam MC nổi tiếng, xuất hiện một số bình luận thể hiện những ý kiến tiêu cực về sự giản dị của Quyền Linh. Theo đó, 1 người đã so sánh lối sống của Quyền Linh giống với Hoài Linh và đặt một câu hỏi có phần khó chịu: “Quyền Linh anh giống Hoài Linh quá toàn lên hình ảnh kham khổ, ăn cơm mắm khô, cơm nguội, bánh mì, mang dép tổ ong, mặc đồ nông dân chân chất, làm vậy để làm gì?”

Đứng trước câu hỏi đầy soi mói này, Quyền Linh đã không ngần ngại có câu trả lời đầy ngắn gọn: “Chẳng làm gì, chỉ là thích thôi”.

Theo đó nam MC gạo cội cho rằng thói quen đăng tải những hình ảnh giản dị là do sở thích cá nhân chứ không hề có động cơ nào cả. 

Nhiều người ngay lập tức đã thể hiện thái độ khó chịu trước câu hỏi đầy soi mói của tài khoản nói trên và cho rằng người này đã lấy lùm xùm gần đây của Hoài Linh để có ý mỉa mai nam MC Quyền Linh. Đồng thời ai nấy còn vô cùng hả hê trước câu trả lời 'xanh rờn' của Quyền Linh khi đã khiến tài khoản nói trên chỉ biết 'câm nín'

MC Quyền Linh và danh hài Hoài Linh đều là những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình nổi tiếng. Đây đều là hai nghệ sĩ có khối tài sản thuộc hàng khủng giải trí Việt tuy nhiên hai người này lại có cuộc sống giản gị đến khó tin.

Dù là MC quốc dân, có khối tài sản khổng lồ nhưng Quyền Linh vẫn giữ nét sống bình dị chân chất khi di chuyển bằng xe máy đến trường quay, đi xe đạp thường ngày. Mới đây, nam MC còn gây bất ngờ khi chia sẻ "báu vật" quý giá là bộ sưu tập dép tổ ong với hàng chục đôi, đủ sắc màu. Thói quen ăn uống của Quyền Linh cũng hết sức bình dị khi nam MC không ngại ăn sáng với cơm nguội, bánh mì.

Tương tự, Hoài Linh thường xuất hiện với những bộ đồ bà ba hay quần áo bình dân và yêu thích các món ăn đơn giản như cơm trắng với mắm, cá khô, rau luộc, vài quả cà… 

Chính vì vậy mà nhiều người vô cùng thất vọng khi NSƯT Hoài Linh dính đến lùm xùm về việc ‘ôm’ 14 tỷ đồng tiền tiền cứu trợ miền Trung trong suốt 6 tháng, cũng như nghi vấn về mối quan hệ với ‘thần y’ Võ Hoàng Yên. Chính vì vậy mà hình ảnh giản dị xây dựng trước đó của Hoài Linh bị mang ra mỉa mai là ‘làm màu’.

Dù không liên quan đến lùm xùm này nhưng vì có phong cách giản dị tương tự như Hoài Linh mà nam MC Quyền Linh đã bị tài khoản nói trên đặt câu hỏi đầy ‘móc mỉa’ về mục đích đăng tải những hình ảnh bình dị lên mạng xã hội.

 

Tuy nhiên việc liên hệ hoàn toàn vô lý và khiến nhiều người lên tiếng bảo vệ nam MC vì bởi lẽ không chỉ được yêu quý bởi sự giản dị,  Quyền Linh cũng cũng thường xuyên được khán giả ca ngợi bởi tấm lòng nhân ái và những hành động ý nghĩa với cộng đồng.

 

Quyền Linh bị mỉa mai vì có phong cách giống Hoài Linh, dân mạng liền nhắc lại quá khứ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đằng sau sự giản dị của một nam MC quốc dân, nhiều người vỡ lẽ khi biết quá khứ khó khăn của Quyền Linh.
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất