David Beckham “ứng nghiệm” lời tiên tri từ 22 năm trước, người hâm mộ không khỏi rùng mình
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/05/2020 14:25:40(GMT+7)
David Beckham “ứng nghiệm” lời tiên tri từ 22 năm trước, người hâm mộ không khỏi rùng mình
(Techz.vn) Người hâm mộ không khỏi rùng mình khi lời dự đoán về David Beckham từ 20 năm trước dường như đã trở thành hiện thực.

 

David Beckham không chỉ là một cựu cầu thủ tài năng mà còn được người hâm mộ yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai cùng phong thái đậm chất quý ông cũng như hôn nhân hạnh phúc với cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls - Victoria Beckham.

Mới đây, anh bị cánh săn ảnh bắt gặp khi hiếc xe Land Rover đưa con gái Harper mua sắm vào cuối tuần. Người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra tóc của Beckham có dấu hiệu bị hói, thậm chí là có thể nhìn thấy phần da đầu.

Điều này khiến nhiều người nhiều nhớ về một “lời tiên tri” về danh thủ vào năm 1998. Theo đó, ở thời điểm anh còn chơi cho Man Utd, tạp chí 442 đã đăng bức hình dự đoán về David Beckham sẽ bị hói đầu, khuôn mặt nhăn nheo, thậm chí bị rụng răng vào năm 2020, tức là khi anh bước sang tuổi 45. 

Bài báo này đã được một độc giả lưu giữ và chia sẻ lên mạng xã hội và ngay lập tức trở thành cơn sốt.

Trước đó, vào năm 2018, Truyền thông nước Anh đã đưa thông tin Beckham đã trải qua liệu trình cấy tóc. Tuy nhiên so với những hình ảnh hiện tại thì có vẻ hình ảnh mới của Beckham thì có vẻ ca điều trị này không được thành công cho lắm. Có vẻ như lời “tiên tri” năm nào đã trở thành sự thật và dường như nhan sắc của David Beckham không thể cưỡng lại sự khắc nghiệt của thời gian.

 

David Beckham lại bị soi lỗi khó chấp nhận khi đi cùng con gái Harper, mất điểm trầm trọng

(Techz.vn) Sau khi bị tước bằng lái xe, có vẻ như David Beckham vẫn chưa chấn chỉnh thói quen lái xe của mình.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất