Honda tung ưu đãi lớn chưa từng có cho ‘mẫu xe cưng’: Nhanh tay lấy ngay 2 triệu
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2020 22:29:27(GMT+7)
Honda tung ưu đãi lớn chưa từng có cho ‘mẫu xe cưng’: Nhanh tay lấy ngay 2 triệu
(Techz.vn) Honda Việt Nam tung chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng trong tháng 3

 

Nhằm tri ân đến những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda cũng như mang đến niềm vui dành cho khách hàng yêu mến mẫu xe côn tay WINNER & WINNER X nói riêng. Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi “Khuyến mãi đầy tay, mua ngay WINNER mới”.

Theo đó, chương trình được áp dụng từ ngày 15.2.2020 đến hết ngày 31.3.2020, dành cho tất cả khách hàng mua xe WINNER & WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc.

Khách hàng khi mua xe sẽ được nhận ra 2.000.000 đồng hỗ trợ phí đăng ký cùng một phiếu thay dầu miễn phí. Thêm vào đó, khách hàng cũng được đi kèm chính sách hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt 0% thông qua các công ty tài chính.

Đáng nói, với khách hàng ở 10 tỉnh ưu tiên (An Giang, Bắc Giang, Bến Tre, Đắc Lắk, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Nghệ An, Thanh Hóa, Tiền Giang) sẽ được nhận thêm bộ quà đặc biệt cực chất bao gồm: 1 mũ bảo hiểm cả đầu Honda trị giá 1.150.000 đồng và 1 bộ phụ kiện gồm 9 chi tiết trị giá 1.175.000 đồng.

Winner là dòng xe tay côn đầu tiên được HVN lắp ráp tại Việt Nam kể từ tháng 4.2016 và Winner X là bước đột phá của Honda trong phân khúc xe tay côn (tháng 7/2019). Đây là mẫu xe được Honda đặt hy vọng cân bằng vị thế với ông vua xe tay côn Yamaha Exciter.

 

 

Bất ngờ biện pháp quyết liệt phòng dịch của ông Phạm Nhật Vượng: Vincom được vệ sinh 2h/ lần

(Techz.vn )Nhằm đảm bảo không gian mua sắm an toàn cho khách trước diễn biến phức tạp của COVID-19 ở Hà Nội , Vincom đã thắt chặt các biện pháp bảo vệ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục