Lý Nhã Kỳ nhận 'đặc ân' từ siêu sao phim Hồng Kong, 1 hành động đã đủ chứng minh mối quan hệ đáng nể
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/12/2021 10:24:56(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ nhận 'đặc ân' từ siêu sao phim Hồng Kong, 1 hành động đã đủ chứng minh mối quan hệ đáng nể
(Techz.vn) Lý Nhã Kỳ tiếp tục được người bạn thân chí cốt là nữ diễn viên Xa Thi Man ủng hộ ngay sau khi 'bà hoàng kim cương' trở lại showbiz.

Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là cặp bạn thân lâu năm trong showbiz. Bất chấp khoảng cách địa lý, hai người vẫn thường xuyên dành nhiều tình cảm cho nhau. Thi thoảng vẫn thấy hình ảnh chụp chung của 2 người xuất hiện trên mạng xã hội.

Đáng chú ý gần đây, nữ diễn viên Diên Hy Công Lược dành tặng một món quà bất ngờ cho bạn mình trên mạng xã hội. Được biết, Lý Nhã Kỳ mới góp mặt trong một dự án nghệ thuật. Ngay lập tức, poster chương trình mới được Xa Thi Mạn đăng tải trên tài khoản Instagram 1,1 triệu follow của mình. Điều này khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi xúc động.

Dự án mới mà Lý Nhã Kì tham dự là talkshow Trà chiều do chính cô làm người dẫn dắt với sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt. Xa Thi Mạn còn “tag” bạn thân kèm nhiều icon ngọt ngào. Ngay khi tập 1 vừa mới được lên sóng, Xa Thi Mạn lập tức chia sẻ để ủng hộ người bạn thân của mình.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên cả 2 vẫn chưa thể gặp mặt. Nhưng không vì vậy mà ngăn cách tình cảm của 2 người, họ vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nói về tình bạn chí cốt này, nữ diễn viên Gió nghịch mùa chia sẻ Xa Thi Mạn luôn là người đồng hành và lắng nghe cô mỗi khi cô gặp khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn cũng không khỏi lo lắng cho con đường tình duyên của Lý Nhã Kỳ bởi lẽ càng thăng hoa trong sự nghiệp, Lý Nhã Kỳ càng khó tìm được ý chung nhân.

Xa Thi Mạn luôn coi Lý Nhã Kỳ là người vô cùng đặc biệt với mình. Trước đó cả 2 có dịp gặp nhau nhiều vì Lý Nhã Kỳ đi công tác rất nhiều. “Khi cô ấy sang Hồng Kông, chắc chắn tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ nếu đã quý mến nhau thì khoảng cách địa lý không thành vấn đề.” Thậm chí, Xa Thi Mạn còn khẳng định nếu Lý Nhã Kỳ mời đóng phim, cô sẽ nhận lời ngay.

 

Lê Dương Bảo Lâm nói dối vợ trắng trợn để đi đánh bài cùng đồng nghiệp, ai ngờ thua 'chổng vó'

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bởi vì quá lo quá nên trong 1 lần anh đi chơi, bà xã đã gọi điện hết cho tất cả các chị em trong giới nghệ sĩ.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất