Sao nữ từng yêu say đắm Kim Tử Long từng 2 lần tự vẫn không thành, muốn cạo đầu đi tu giờ ra sao?
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2020 09:00:11(GMT+7)
Sao nữ từng yêu say đắm Kim Tử Long từng 2 lần tự vẫn không thành, muốn cạo đầu đi tu giờ ra sao?
(Techz.vn) Ở tuổi 51, tình cũ của Kim Long dù không chồng con nhưng vẫn có cuộc sống đầy tích cực sau nhiều sóng gió.

Bên cạnh ‘ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ cũng là một trong những cô sao thành công trong lĩnh vực sân khấu này. Đáng nói, nữ nghệ sĩ từng có thời gian yêu sâu đậm và cùng với Kim Tử Long trở thành một bộ đôi ăn ý trên sân khấu, nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả. 

Tuy xinh đẹp và tài năng nhưng cuộc đời của Thoại Mỹ lại vô cùng sóng gió và truân chuyên. Trong khi Kim Tử Long hiện đã có gia đình đuề huề, hạnh phúc, con cái đầy đủ thì Thoại Mỹ vẫn sống cô đơn, không có gia đình ở tuổi 51.

Tuổi thơ của Thoại Mỹ đã sớm cơ cực khi sinh ra ở trong một gia đình nghèo có tới 12 anh chị em, từ bé đã phải theo mẹ để bán bưng. Thậm chí, bà nghèo khó đến mức chỉ được ăn cơm trắng với nước tương, may mắn thì có đồ ăn thừa của hàng xóm. Mẹ của Thoại Mỹ từng phải cố gắng để mua trả góp khi gia đình muốn ăn thịt gà.

Cũng chính vì quá nghèo khó, nợ nần bủa vây mà gia đình của bà cũng không được hạnh phúc khi mẹ của Thoại Mỹ phải bỏ đi để đến một nhà giàu làm thuê, lo việc trả nợ, cho các con đi học. Nữ nghệ sĩ cũng từng phải lén vào nhà chủ để phụ lau chùi, dọn dẹp.

Thoại Mỹ bén duyên với cải lương từ năm 11 tuổi khi cô được NSND Lệ Thuỷ phát hiện tài năng, và thi đậu vào khoa khoa đào tạo của nhà hát Trần Hữu Trang với tỉ lệ chọi 40/5000 thí sinh. Quá trình đi học của bà cũng gặp nhiều khó khăn  khi phải đội nắng đi bộ hàng chục cây số.

 

Đáng nói, cuộc sống của nữ nghệ sĩ càng gian khó khi sau đó mẹ bà mất. Đến năm 16 tuổi, Thoại Mỹ ra trường và dần dần có sự nghiệp trong giới với 2 liveshow. Đường tình duyên của bà cũng không được suôn sẻ. Bà từng yêu sâu đậm Kim Tử Long khi học ở trường Trần Hữu Trang nhưng cuối cùng cũng chia tay.

Thoại Mỹ được nhiều người theo đuổi nhưng lại trốn tránh vì không thể quen người cùng ngành. Bà từng tổ chức đám cưới rình rang với một người đàn ông ngoài ngành nhưng sau đó đã xảy ra mâu thuẫn rồi chi tay. Vào khoảng thời gian suy sụp, bà từng tìm 2 lần tìm cách tự vẫn nhưng may mắn đã được cứu chữa. Thậm chí Thoại Mỹ từng lên chùa xin cắt tóc đi tu để tìm lại bình an.

Ở độ tuổi 51, dù không có gia đình riêng hay con cái nhưng nữ nghệ sĩ này vẫn nhận được sự yêu thương từ khán giả và những người con nuôi rất yêu thương mình. Hiện tại bà vẫn tham gia những chương trình văn nghệ phục vụ cộng đồng và thường xuyên vận động tài trợ và có những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

 

Hé lộ 'báu vật' trong dinh cơ triệu đô của Hà Hồ - Kim Lý vừa mới xây để chào đón cặp song sinh

(Techz.vn) Căn biệt thự nhà Hà Hồ chuẩn bị để chào đón cặp song sinh khiến ai cũng trầm trồ vì không gian đặc biệt.Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất