NSND Công Lý lấy vợ lần 3 kém 15 tuổi, con trai và con gái riêng có chia sẻ khiến ai cũng xúc động
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/01/2021 19:54:56(GMT+7)
NSND Công Lý lấy vợ lần 3 kém 15 tuổi, con trai và con gái riêng có chia sẻ khiến ai cũng xúc động
(Techz.vn) Ai nấy đều bất ngờ trước phản ửng của 2 con ruột nhà NSND Công Lý khi bố tái hôn

Cuối cùng sau 5 năm yêu nhau, NS Công Lý đã quyết định về cùng nhà với bạn gái kém 15 tuổi - Ngọc Hà. Vào chiều ngày 2/1, lễ đám hỏi của NS Công Lý đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của dàn phù dâu gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như Quỳnh Kool, Kim Oanh, Anh Thư...

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như NS Hoàng Dũng, Hoàng Thuỳ Linh, Thuỵ Vân, dàn sao Táo Quân cũng đã tham dự đám cưới của nghệ sĩ Công Lý vào tối cùng ngày.

Đây là lần kết hôn thứ 3 của NSND Công Lý. Trước đó, anh đã 2 lần kết hôn, lần đầu với một  nữ phóng viên truyền hình, lần thứ 2 với  MC Thảo Vân. Nam diễn viên hài nổi tiếng cũng đã có 2 con riêng với cả hai người vợ trước. Đáng nói, sau ly hôn anh vẫn giữ mối quan hệ văn minh với vợ cũ. Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ: "Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy."

Đáng nói cả con trai và con gái riêng của NS Công Lý đều ủng hộ và hạnh phúc với hôn nhân mới của bố. 

Bé Tít - con trai thứ 2 của NS Công Lý chia sẻ trong đám hỏi của bố: "Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khỏe thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn"

Con gái cả của NS Công Lý và vợ đồng cũng cùng chung phản ứng khi bố một lần nữa tái hôn:"Cháu vui vì bố hạnh phúc, cháu hồi hộp. Cảm xúc hơi khó nói, vào ngày vui của bố cháu thì cháu cũng vui. Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và bố cháu đi được với nhau trên chặng đường dài". 

Khi lắng nghe những chia sẻ của các con nhà Công Lý, có lẽ ai cũng xúc động vì sự trưởng thành của các bé. Có lẽ việc NS Công Lý và vợ mới luôn chăm sóc, giữ mối quan hệ gần gũi, thân thiết từ lâu với hai bé nên cả con trai lẫn con gái riêng của nam danh hài đều ủng hộ hôn nhân mới của bố.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị soi chiều cao khi đứng cạnh Trường Giang, CĐM ngỡ ngàng vì diện mạo thật

(Techz.vn) Nhiều khán giả ngỡ ngàng trước chiều cao thật của Đàm Vĩnh Hưng khi chụp cùng Trường Giang.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất