Dân mạng xôn xao thủ thuật 'tạm khóa báo có', nghi Thủy Tiên lập tức có hành động 'xóa dấu vết'
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 16:01:17(GMT+7)
Dân mạng xôn xao thủ thuật 'tạm khóa báo có', nghi Thủy Tiên lập tức có hành động 'xóa dấu vết'
(Techz.vn) "Tạm khóa báo có" đang là từ khóa hot nhất mạng xã hội nhiều ngày qua, xuất phát từ 1 văn bản từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Sau sự kiện livestream nhận 18.000 trang sao kê tại ngân hàng, Thủy Tiên trở thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội Việt Nam. Không chỉ phủ nhận hoàn toàn chuyện ăn chặn, nữ ca sĩ cùng ông xã còn tung file sao kê kèm lời "nhắn nhủ" sẽ kiện rất cả những ai vu khống, bôi xấu hình ảnh của 2 vợ chồng nhiều ngày qua. 

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng lan truyền 1 "thủ thuật" được cho là được sử dụng trong sao kê của Thủy Tiên, đó là "tạm khóa báo có". Thậm chí từ khóa "tạm khóa báo có" còn lọt vào top thịnh hành hôm 19/9 với hơn 50.000 lượt tìm kiếm. 

Được biết, nếu tài khoản khoá báo có thì sẽ không thể nhận được tiền chuyển vào cho đến khi mở trở lại. Giả sử trong thời gian tạm khoá tài khoản nhưng có người không biết vẫn chuyển tiền vào thì ngân hàng sẽ hạch toán treo các khoản này. Thông thường sau 2-3 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), nếu tài khoản người nhận không mở lại và có yêu cầu của người chuyển tiếp tục ghi có thì tiền sẽ được trả về cho người gửi. Trường hợp người chuyển vẫn tiếp tục đồng ý chuyển và tài khoản được mở trở lại thì những khoản tiền chuyển trong thời gian tạm khoá tài khoản vẫn có thể tiếp tục được ghi nhận. 

Từ khóa trending 19/9: "Tạm khóa báo có"

Trong giai đoạn kêu gọi quyên góp từ thiện miền Trung, Thủy Tiên từng đăng tải lên trang fanpage có hơn 10 triệu người theo dõi một văn bản thông báo việc "tạm khóa báo có" tài khoản nhận tiền quyên góp. 

Đáng nói, trong khoảng thời gian này, dù Thủy Tiên tuyên bố khóa tài khoản ngưng nhận tiền từ mạnh thường quân vì sợ không đảm đương nổi nhưng rất nhiều người vẫn bị trừ tiền khi chuyển khoản cho cô. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng giải thích rằng cô "lén" chồng liên tục đóng mở tài khoản vì sợ không đủ tiền giúp dân nghèo.

Cho đến hiện tại, khi từ khóa "tạm khóa báo khóa" nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, rất nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ rằng liệu Thủy Tiên có thực sự khóa tài khoản không nhận thêm quyên góp hay dùng thủ thuật "tạm khóa báo có" để che giấu đi số tiền thực sự nhận được trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung?

Trước những tin đồn tiêu cực, Thủy Tiên tuyệt đối giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, nhiều cư dân mạng bỗng phát hiện ra tờ thông báo "tạm khóa báo có" của Thủy Tiên bỗng "bốc hơi" trên trang fanpage của nữ ca sĩ. Dư luận càng thêm tò mò về lý do giọng ca Ngải Tình phải "xóa dấu vết" tờ thông báo này.

Sự việc hiện đang thu hút sự quan tâm, tranh cãi lớn. Hi vọng Thủy Tiên sẽ lên tiếng nói rõ sự thật để dập tắt những tin đồn tiêu cực về cô.

 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh bikini, lộ 'điểm xấu' nhưng vẫn được dân tình khen hết lời

(Techz.vn) "Ngọc nữ màn ảnh Việt" khiến dân tình "đỏ mặt" vì body nóng bỏng, quyến rũ ở tuổi 31.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất