Sao nữ Hoài Linh hỏi cưới lên xe hoa tuổi 50 rơi nước mắt khi nhắc đến nỗi mặc cảm nhiều năm
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/08/2020 18:00:35(GMT+7)
Sao nữ Hoài Linh hỏi cưới lên xe hoa tuổi 50 rơi nước mắt khi nhắc đến nỗi mặc cảm nhiều năm
(Techz.vn) Ở tuổi U50, sao nữ Hoài Linh từng hỏi cưới đau đớn khi nhắc đến nỗi mặc cảm nhiều năm khiến cô rơi nước mắt khi nhắc đến.

 

Lê Giang là diễn viên hài nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ đình đám, đặc biệt là Hoài Linh và Trấn Thành. Một lần tham gia gameshow, Lê Giang tiết lộ trước đây Hoài Linh từng đến hỏi cưới mình nhiều lần nhưng bản thân không chịu đồng ý. Lý do vì sao thì nữ diễn viên không trả lời cụ thể. Tuy nhiên, đến hiện tại cặp đôi vẫn rất thân thiết với nhau.

Lê Giang từng tiết lộ chuyện Hoài Linh hỏi cưới mình

Ngoài các mối quan hệ thân thiết với toàn sao lớn của Vbiz, Lê Giang còn được biết đến là nghệ sĩ khá cởi mở trong chuyện công khai "dao kéo". Nữ danh hài cho biết mình bắt đầu can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 29 tuổi. Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, Lê Giang quyết định "đập đi xây lại" với mong muốn có thể cải thiện được vận mệnh. Chị tiết lộ mình đã làm cằm, chỉnh mũi và nâng cấp vòng 1 ở Úc và Việt Nam.

"Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải 'dặm vá' để duy trì sự ổn định" - Lê Giang chia sẻ.

Thậm chí, con trai của Lê Giang từng thẳng thắn nói: "Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá". Lê Giang khẳng định: "Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con".

Lê Giang và con trai út

Gắn với hình ảnh của một nghệ sĩ khá vui vẻ, cởi mở, ít ai biết Lê Giang có những góc khuất riêng đầy nước mắt. Nữ danh ahfi kết hôn tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ và chị trải qua hai lần hôn nhân tan vỡ. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, mặc dù bây giờ làm nghề và trụ lại trong lòng khán giả khó hơn xưa, Lê Giang cho rằng rất dễ bị đào thải nếu chị không liên tục làm mới mình. Vì vậy từ khi quay lại, Lê Giang liên tục biến hoá và cuối cùng chị đã được công chúng đón nhận và ngày càng được yêu thương.

Lê Giang tự nhận định, hiện tại sự nghiệp của chị đã ổn định nhưng chuyện tình duyên thì lại cứ mãi lận đận, truân chuyên. Cô thừa nhận chị luôn mong mỏi một người đàn ông bên cạnh nhưng cảm thấy mặc cảm khi hoàn cảnh bản thân không như nhiều người bình thường, phần khác vì gánh nặng con cái.

Lê Giang tâm sự: “Nhiều tôi nằm mà rớt nước mắt vì tủi thân. Những lúc cùng cực hay chịu điều tiếng không hay, tôi nghĩ giá như có một người đàn ông bên cạnh hay biết mấy. Nhưng có lẽ nỗi ám ảnh về hôn nhân mà từ lâu lắm rồi tôi không dám suy nghĩ đến vấn đề đi thêm bước nữa.

Hơn nữa, tôi cũng nặng gánh khi còn gia đình, con cái. Một người đàn ông liệu có chấp nhận đàn bà trung niên như tôi với những mối quan hệ ràng buộc xung quanh hay không?... Tôi vẫn hy vọng có được người đàn ông tốt cho đời mình để các con cảm thấy yên tâm cho nửa đời sau của mẹ chúng”.

Tuy nhiên, Lê Giang cũng cho rằng bản thân đang sắp bước sang tuổi 50 mà vẫn chưa ổn định cuộc sống sẽ rất khó để tìm cho mình một tổ ấm trọn vẹn. Nữ nghệ sĩ luôn ngại ánh nhìn của những người đàn ông khi đến với mình.

Mới đây, Lê Giang bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mặc váy cô dâu kèm dòng caption: "Ngày ấy cuối cùng cũng đã đến".

Rất nhiều người cho rằng Lê Giang thông báo việc kết hôn ở tuổi U50. Tuy nhiên, thông tin này đến hiện tại vẫn chỉ dừng lại ở chia sẻ của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng đây là tạo hình của cô trong một sản phẩm mới mà thôi.

 

Báo tang sự khiến Hoài Linh, NSND Hồng Vân xót xa, Vũ Hà không quên làm điều ý nghĩa cho Mr.Đàm

(Techz.vn) Giữa lúc gia đình có tang sự, Vũ Hà vẫn không quên làm hành động ý nghĩa cho người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục