Quế Vân tuyên bố chắc nịch tới 'ai đó': 'Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt!'
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 20:17:39(GMT+7)
Quế Vân tuyên bố chắc nịch tới 'ai đó': 'Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt!'
(Techz.vn) Cuộc khẩu chiến giữa hoa hậu Phương Lê và Quế Vân vẫn chưa có hồi kết khi mới đây tình cũ Trường Giang lại tiếp tục có động thái đáp trả cực gắt.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Quế Vân là một trong những người lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường cực kì gay gắt. Đáng chú ý, tình cũ Trường Giang còn không ngần ngại gọi con nuôi Phi Nhung là ‘nghịch tử’ khiến mẹ nuôi chịu nhiều oan khuất. Không những thế, Quế Vân còn có nhiều lời lẽ xúc phạm đến cả mẹ ruột Hồ Văn Cường.

Sau khi đăng tải phát ngôn trên, Quế Vân đã nhận vô số chỉ trích vì ‘bắt nạt’ một đứa trẻ. Hoa hậu Phương Lê cũng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: “Tôi chả là ai trong show hết cũng hỏng có nhu cầu trong show luôn ! Vì tôi thấy bạn ác độc bạn khinh người nhìn mặt mẹ thằng bé bạn chửi mẹ con nó chỉ vì mẹ nó kg có điều kiện sửa như bạn! Có sửa cho bề ngoài đẹp mà cái tâm ác thì kg ai khen đẹp đâu. Lỡ sửa cái bề ngoài sửa luôn cái nết được hôn ? Cái nết mới giữ được đàn ông cơ. Mình có con ráng tạo phước cho con , con trai nhờ đức mẹ đấy ác quá tội con bạn ạ! Đời không ai đẹp mãi đâu ai rồi cũng già thấy người ta nghèo khinh hùa vào ăn hiếp thì ác thật”.

Trong diễn biến mới nhất, Quế Vân lại có động thái đáp trả cực gắt khi ẩn ý nhắc ai đó đừng nghĩ có tiền là có thể dạy con thành người tốt. Cô cho rằng đức tính sẵn có của một đứa trẻ quyết định đến hành động sau này của chúng, thậm chí còn đưa ra hẳn ví dụ về việc nhận con nuôi, nguyên văn như sau:

"Đừng nghĩ có tiền nhiều là dạy được con trở thành người tốt, đừng dùng chữ nhiều tiền ra để lòe thiên hạ. Ví dụ bạn nhận 2 đứa con nuôi thì 1 đứa trẻ có đức tính tốt. Thì đôi khi trong cuộc sống bạn có làm điều gì chẳng may không vừa ý nó, nó sẽ không vì điều này mà láo với bạn trong cách cư xử. Nó sẽ nghĩ đến việc bạn nuôi nó để có ngày hôm nay nhờ công lao của bạn nó mới có được. Và nó sẽ buông bỏ kể cả có nghe người ngoài kích động!  Còn 1 đứa trẻ hư nó sẽ xử sự khác.

Cho dù 10 năm bạn nuôi nó nhưng chỉ 1 điều bạn không làm vừa lòng nó, nó sẽ trở mặt với bạn để chạy theo thứ tốt hơn. Vậy bạn đã hiểu thế nào là xấu và tốt chưa? Để tôi giải nghĩa cho bạn từ 'nghịch tử'?".

Trước những chia sẻ khá gay gắt của Quế Vân, phía Hoa hậu Phương Lê hiện vẫn chưa có bất cứ động thái đáp trả nào. Cuộc khẩu chiến giữa hai người đẹp thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nếu cả hai cứ đáp qua đáp lại thì drama đến khi nào mới đi đến hồi kết?

 

Vợ U70 của Đàm Vĩnh Hưng giàu 'nứt đố đổ vách', địa vị hiện rõ qua 1 câu tung hô của Hồng Ngọc

(Techz.vn) Ít ai biết người vợ có 10 năm hôn nhân trên danh nghĩa với Đàm Vĩnh Hưng lại có một gia thế cực khủng, nắm trong tay số tài sản khổng lồ khiến nhiều người kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất