Điểm khác biệt khó chối cãi giữa sao kê của Trấn Thành, Thủy Tiên, Nhật Kim Anh và Thúy Diễm
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 22:29:00(GMT+7)
Điểm khác biệt khó chối cãi giữa sao kê của Trấn Thành, Thủy Tiên, Nhật Kim Anh và Thúy Diễm
(Techz.vn) Cùng bị sao kê chiếu mạng, song sự khác biệt trong sao kê của Thủy Tiên, Trấn Thành, Thúy Diễm và Nhật Kim Anh lại khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Thời gian qua, vấn đề sao kê từ thiện vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Sau Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, 36 nghệ sĩ đình đám khác cũng bất ngờ bị nữ đại gia 50 tuổi ‘kê khai’ trong danh sách “Giải ăn chặn mở rộng - Phần 3”.

Đáp lại lời thách thức của nữ CEO nghìn tỷ, tối ngày 15/10, ca sĩ Nhật Kim Anh đã đăng tải một video clip trần tình về sự việc trên. Không chỉ quay tỉ mỉ từng trang sao kê, nữ ca sĩ còn tiết lộ số tiền đóng góp của riêng cá nhân cô là 324 triệu đồng trong tổng số 880 triệu đồng. Ngoài ra, toàn bộ số tiền kêu gọi được cô đã chuyển thẳng một lần duy nhất vào tài khoản An Vui của MC Đại Nghĩa.

Nối gót Nhật Kim Anh, sáng ngày 16/10, Thúy Diễm - vợ Lương Thế Thành cũng đã công khai 2 bản sao kê chi tiết trong đợt kêu gọi quyên góp ủng hộ bà con miền Trung vào cuối năm 2020. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, một bản sẽ được gửi cho các mạnh thường quân, bản còn lại dùng để giải trình cho cơ quan điều tra nếu được yêu cầu.

Động thái của Nhật Kim Anh, Thúy Diễm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay lập tức, netizen đã phát hiện ra loạt chi tiết bất thường trong bản sao kê của 2 nhân vật đình đám trên. Mặc dù cùng sử dụng ngân hàng Vietcombank, song bản sao kê của Thúy Diễm và Nhật Kim Anh lại hoàn toàn khác biệt so với Trấn Thành, Thủy Tiên công khai trước đó.

Cụ thể, trong bản sao kê của Nhật Kim Anh, Thúy Diễm, tổng số dư sẽ được cộng dồn sau từng giao dịch và hiển thị chi tiết tại cột số dư. Tuy nhiên, trong sao kê của Thủy Tiên, Trấn Thành lại không có chi tiết này, số dư chỉ được cộng dồn sau 1 ngày chứ không phải sau mỗi giao dịch.

Tranh cãi gay gắt đã nổ ra, bên cạnh những lời chỉ trích thậm tệ, một số ý kiến cũng cho rằng dù cùng ngân hàng nhưng mỗi phòng giao dịch sẽ có sự thay đổi trong việc cung cấp sao kê cho khách hàng. Chính bởi sự không nhất quán giữa các phòng giao dịch nên sự khác biệt trên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện tại, điểm bất thường trên vẫn chỉ là lời đồn đoán của khán giả, vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực nào được đưa ra. Bên cạnh đó, phía ngân hàng và giới nghệ sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng trần tình về vấn đề trên.

Sự trong sạch, minh bạch của mỗi cá nhân tự kêu gọi từ thiện đôi khi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lương tâm, tư cách đạo đức và tính tự giác của mỗi người. Và một khi những yếu tố ấy thiếu đi sự cân bằng, bị lu mờ hay tha hóa trước những đồng tiền xương máu của người dân thì cũng chính là lúc cơ quan công an sẽ giúp mang tất cả ra ánh sáng, trả lại sự công bằng và danh dự cho những nghệ sĩ làm từ thiện chân chính.

 

Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước

(Techz.vn) Giữa nghi vấn Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh, mối quan hệ ‘nhập nhằng’ giữa Hoài Lâm và nam danh hài cũng bất ngờ hot trở lại.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất