Không có Yamaha Exciter 155 VVA, tương lai Yamaha Exciter liệu có thua Winner X?
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2020 07:28:34(GMT+7)
Không có Yamaha Exciter 155 VVA, tương lai Yamaha Exciter liệu có thua Winner X?
(Techz.vn) Sau thông báo chính thức từ Yamaha, Exciter 155 VVA sẽ không có trong năm nay, nhiều người lo ngại về tương lai của Exciter.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã bớt căng thẳng hơn, thị trường xe máy ở Việt Nam cũng đang có động thái sôi động trở lại. Có thể kể đến sự cạnh tranh đang dần trở nên khốc liệt trong phân khúc 150cc giữa các dòng xe côn tay.

Không có Yamaha Exciter 155 VVA, dấu chấm hết của Exciter năm nay?

Honda đang chiếm ưu thế lớn hơn với sự ra mắt Honda Winner X phiên bản thể thao trang bị hệ thống chống phanh ABS gây ấn tượng cho người hâm mộ trong khi Yamaha Exciter 155 VVA vẫn xôn xao với tin đồn ra mắt hay không. Chính sự bùng nổ lớn của Winner X khiến cộng đồng người yêu thích Exciter kỳ vọng nhiều hơn vào động cơ 155 VVA sẽ được ra mắt. Đây sẽ là con át chủ bài của Yamaha trước đối thủ Honda và Suzuki.

Không có Yamaha Exciter 155 VVA, dấu chấm hết của Exciter năm nay?

Thế nhưng, đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ, Yamaha Việt Nam đã phủ nhận mọi tin đồn về Yamaha Exciter 155 VVA và khẳng định rằng, không hề có bất kỳ thông tin nào về sự ra mắt của mẫu xe côn tay này. Nhiều người nghi vấn rằng liệu đây có phải dấu chấm hết cho Exciter năm nay hay không.

Tuy nhiên, Yamaha cho biết, Yamaha Exciter phiên bản hiện tại vẫn đem lại những trải nghiệm tốt, những tính năng tiện lợi và đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, Exciter được ưu ái với cái tên “vua đường phố”.

Không có Yamaha Exciter 155 VVA, dấu chấm hết của Exciter năm nay?

Thị trường Việt Nam hiện nay vẫn phân phối 7 phiên bản Yamaha Exciter với giá bán dao động từ 46,99 triệu VNĐ đến 48,99 triệu VNĐ. Doanh số của Exciter trên thị trường cũng rất ấn tượng và luôn nằm trong top ăn khách.

Theo ghi nhận từ giới thạo xe, Yamaha Exciter 150 hiện đang có xu hướng giảm giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

 

5 lý do thuyết phục khiến xe máy điện Vinfast là lựa chọn hàng đầu

(Techz.vn) Bên cạnh sự phát triển của dòng xe hơi Vinfast, 3 dòng xe máy điện KlaraS, Impes và Ludo cũng là những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục