Không phải Ford Everest, đây mới là SUV 7 chỗ mới 'dọa' Toyota Fortuner 'mất ăn mất ngủ'
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2020 10:47:33(GMT+7)
Không phải Ford Everest, đây mới là SUV 7 chỗ mới 'dọa' Toyota Fortuner 'mất ăn mất ngủ'
(Techz.vn) Sau nhiều ngày ém hàng, thế hệ mới của mẫu SUV 7 chỗ Nhật Bản đã dần lộ diện, hứa hẹn ngày ra mắt đấu Toyota Fortuner và Ford Everest không còn xa.

Theo nhiều nguồn tin, mẫu SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu trong thời gian tới. Trong khi nhà sản xuất dường như vẫn đang im hơi lặng tiếng về điều này, những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV 7 chỗ này đã bất ngờ được tiết lộ trên tờ Autoweek với những thay đổi nổi bật trong thiết kế ngoại thất.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới
SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới

Theo đó, ở thế hệ mới này, đối thủ của Toyota Fortuner có nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm. Cụ thể, chi tiết cụm đèn pha trước được làm mảnh mai hơn, lưới tản nhiệt với thiết kế dạng thanh ngang với 2 răng nanh 2 bên, đèn sương mù gọn gàng hơn cùng hốc gió được đặt thấp trên cản trước.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới
Thiết kế thân xe

Ngoài ra, nhìn tổng thể, nửa thân trên của mẫu SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới có thiết kế trông gọn gàng hơn, tạo được cảm giác liền mạch với cột C được thu nhỏ và cột D có màu sắc tương tự như thân xe.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới
Thiết kế đầu và đuôi xe

Trong khi đó, ở phần đuôi xe, mẫu SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới có đèn hậu dạng 2 mảnh nổi bật với khu vực gắn biển số được kéo xuống thấp hơn so với thế hệ trước đó. Chi tiết về thiết kế nội thất cũng như các trang bị an toàn trên xe hiện vẫn chưa được tiết lộ.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới
Isuzu mu-X thế hệ mới

Dự kiến, mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được trình làng trong năm 2021 tới đây. Tuy nhiên giá bán của xe cũng vẫn còn là một ẩn số. Khi ra mắt, Isuzu mu-X thế hệ mới sẽ đối đầu trực tiếp với các mẫu xe ăn khách như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Hyundai SantaFe.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thế hệ mới
Isuzu mu-X thế hệ hiện tại

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ mẫu SUV 7 chỗ này sẽ lấy gì làm "vũ khí" để cạnh tranh với các mẫu SUV vốn đã quen mặt với người dùng như Toyota Fortuner hay Ford Everest. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Isuzu mu-X hứa hẹn sẽ làm sôi động phân khúc SUV 7 chỗ - nơi vốn đang dần thiếu những nhân tố mới trong thời gian vừa qua.

 

Honda CR-V sắp bị cho 'ngửi khói' bởi đối thủ mạnh 340 mã lực hoàn toàn mới

(Techz.vn) Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của Hyundai có sức mạnh lên đến 340 mã lực, gây sức ép lên các đối thủ cùng phân khúc như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất