Va chạm mạnh, hai ô tô nát đầu trên đường đua F1 tại Hà Nội
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2020 09:03:01(GMT+7)
Va chạm mạnh, hai ô tô nát đầu trên đường đua F1 tại Hà Nội
(Techz.vn) Rạng sáng ngày 20/3/2020, trên đường đua F1, đoạn qua sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vừa xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng. Hậu quả là cả hai chiếc ô tô cùng bị hư hỏng nặng phần đầu.

Hiện tại, đường đua F1 tại Việt Nam đang được gấp rút hoàn thiện. Nếu không có gì thay đổi và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì đường đua F1 sẽ được đưa vào sử dụng từ tháng 4. Tuy nhiên, hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang phức tạp và có chiều hướng gia tăng nên rất có thể chặng đua F1 ở Việt Nam sẽ bị hoãn lại.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cũng liên quan đến đường đua F1, rạng sáng hôm nay (ngày 20/3) trên đường đua này, đoạn Lê Quang Đạo, gần sân vận động Mỹ Đình đã xảy ra một vụ tai nạn. Hậu quả là hai chiếc ô tô bị vỡ nát phần đầu.

Phần đầu xe trắng bị vỡ nát.

Rất nhiều mảnh vỡ bị bắn ra đường.

Vụ tai nạn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Được biết, chiếc ô tô màu trắng trong vụ tai nạn bị nát bét phần đầu, lộ ra cả động cơ và máy móc phía bên trong. Trên đường có rất nhiều mảnh vỡ của dàn áo xe bị bắn ra. Vụ tai nạn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra và làm rõ vụ tai nạn trên.

 

Chặng đua F1 Việt Nam chính thức thông báo tạm hoãn vì Covid-19

(Techz.vn) Để đảm bảo an toàn cho các đội đua và cộng đồng, ban tổ chức F1 thế giới và thành phố Hà Nội đã quyết định tạm hoãn chặng đua F1 Việt Nam 2020.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục