An Đạt Phát: Khát vọng vươn tầm quốc tế
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 15:41:00(GMT+7)
An Đạt Phát: Khát vọng vươn tầm quốc tế
(Techz.vn) Sau những thành tích ấn tượng gần 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, An Đạt Phát Group đang từ bước thực hiện kế hoạch vươn ra thị trường quốc tế. Những bước đi đầu tiên đã được triển khai và đã thu được những thành quả nhất định.

Sau thành công bước đầu ấy, An Đạt Phát hiểu con đường phía trước của họ còn là quãng đường dài và để có được những giá trị nhất định trên đường đua khó khăn này, mỗi thành viên tại An Đạt Phát sẽ cùng nhau cống hiến để khát vọng vươn tầm quốc tế đạt những thành tựu tốt đẹp.

OSPEN - An Đạt Phát Group

Chia sẻ về những phát triển hướng đến thị trường mới, đại diện của An Đạt Phát chia sẻ: “Sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe OSPEN của chúng tôi không phải là loại mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật cao hay là thứ cao cấp, nhưng lại là sản phẩm thiết yếu trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Vì vậy, đối tượng chúng tôi hướng đến là những quốc gia đang cần hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi đang hướng đến những quốc gia có tốc độ phát triển chậm để đẩy mạnh hơn thị trường”.

Trong năm 2020, doanh thu từ thị trường nước ngoài của tập đoàn chiếm tỉ lệ không nhỏ cho dù ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid -19.

Điều tuyệt vời là, khởi đầu cho kế hoạch vươn tầm quốc tế của An Đạt Phát bắt đầu từ các đối tác tại Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm và uy tín của thương hiệu OSPEN đã giúp An Đạt Phát có được niềm tin của khách hàng và cùng đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Đây chính là bước khởi đầu và bản lề để An Đạt Phát thực hiện giấc mơ vươn tầm quốc tế.

“Khách hàng là người đồng hành cùng OSPEN trên các công trình. Khi thực hiện các dự án ở nước ngoài, họ mang sản phẩm của chúng tôi đi cùng. Sau cú chạm ngõ đầu tiên ấy, chúng tôi thực hiện các chiến dịch truyền thông. Không chỉ thông qua các dự án của đối tác, chúng tôi đã lên kế hoạch chủ động mở rộng thị phần của mình ở những thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar... An Đạt Phát đã xây dựng được các nhà phân phối, các chi nhánh tại các trung tâm kinh tế hàng đầu của các quốc gia. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, An Đạt Phát đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn OSPEN ngay tại các thị trường tiềm năng này.

“Hiện tại, ống nhựa xoắn OSPEN đã có mặt tại Campuchia, Lào và Myanmar. Đây là những thị trường tiềm năng và có nhiều cơ hội để An Đạt Phát mở rộng thị phần. Với thực tế, kế hoạch xây dựng và chiếm lĩnh thị phần đã được xác lập chi tiết. Hiện tại, An Đạt Phát đã có phòng phát triển thị trường nước ngoài. An Đạt Phát coi nó là bộ khung và đang trong giai đoạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Khi thời điểm đến, bộ khung này sẽ được chuyển sang thị trường nước ngoài”.

Ống nhựa xoắn OSPEN

Mong muốn mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa là điều tất yếu của doanh nghiệp nhưng để đảm bảo thành công lại là thứ không ai dám chắc. Bởi, nó phụ thuộc cả yếu tố khách quan và chủ quan. An Đạt Phát chọn những bước đi nhỏ nhưng vững vàng hướng đến khách hàng. Những bước đầu tiên chắc chắn sẽ giúp An Đạt Phát đi đường dài và thành công trên con đường đã chọn.

Nếu xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam đã khó thì phát triển, xây dựng thị trường ở nước ngoài còn khó hơn gấp bội. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể thành công. An Đạt Phát hiểu rõ thách thức nên đã chuẩn bị cho mình những thứ cần và đủ để bước ra thị trường nước ngoài. Trước hết là khảo sát thị trường, sau đó chuẩn bị nhân lực, tiếp đến là xây dựng mạng lưới cung ứng sản phẩm,… tất đều được chúng tôi đẩy mạnh thực hiện.

An Đạt Phát- Bền uy tín, vững tương lai

Bên cạnh Campuchia, Lào và Myanmar, An Đạt Phát cũng đang lên kế hoạch mở rộng thị trường hơn đến các khu vực lân cận. Với sản phẩm gắn liền cùng quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng cơ bản, Châu Phi được coi là mảnh đất màu mỡ để An Đạt Phát triển khai mạnh mẽ khát vọng vươn tầm quốc tế. Lãnh đạo của An Đạt Phát cho biết “Các quốc gia ở châu Phi là đối tượng mà chúng tôi nhắm đến vì tại đây hoàn thiện cơ sở hạ tầng cơ bản đang phát triển rất mạnh. Bên cạnh ống điện chúng tôi cũng nhắm đến thị trường ống nước. Chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới kế hoạch này sẽ được triển khai”.

Với những bước đi thận trọng cùng kế hoạch bước ra thế giới bài bản, An Đạt Phát đã bước đầu đạt được thành công và sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. 

 

Nội thất Triệu Gia - Mang đến giải pháp nội thất toàn diện cho không gian sống

(Techz.vn) Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nội thất Triệu Gia được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất hàng đầu hiện nay. Khẳng định vị thế của mình trong thị trường nội thất Việt, Triệu Gia mang đến những không gian sống lý tưởng, hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục