Phần Lan - đất nước có nhiều học bổng toàn phần nhất!
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 16:41:58(GMT+7)
Phần Lan - đất nước có nhiều học bổng  toàn phần nhất!
(Techz.vn) Nhắc tới Phần Lan, mọi người đều biết tới đất nước xứ sở “ nghìn hồ” xinh đẹp nằm tại vùng Bắc âu huyền bí cùng truyền thuyết ông già Noel và các chú tuần lộc đáng yêu. Bên cạnh đó, Phần Lan luôn là quốc gia đứng đầu về danh sách các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới với chất lượng sống đáng mơ ước, cùng nền kinh tế cực kì vững mạnh.

Đặc biệt, Phần Lan cực kì nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu và thế giới, thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế , đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam. Do được chính phủ đầu tư rất nhiều về giáo dục và coi trọng như một chiến lược để phát triển đất nước, chính vì vậy các bạn học sinh sinh viên sẽ được học tập trong môi trường cực kì tốt, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng các giáo viên có kiến thức, chuyên môn cực kì cao và bằng cấp có giá trị được công nhận trên toàn thế giới. 

Các trường đại học ở Phần Lan được chia theo hệ thống nghiên cứu và giáo dục với đa dạng các chuyên ngành về kinh tế, kỹ thuật, điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin trong kinh doanh, thiết kế game... Học phí trung bình từ 5,000E - 12,000E/ năm đối với bậc cử nhân và từ 8,000E-15,000E/ năm đối với bậc thạc sĩ. Thời gian học, các bạn sẽ học 3 năm tại bậc cử nhân và 2 năm thạc sĩ tại các trường đại học nghiên cứu. Còn đối với các trường khoa học ứng dụng, bậc cử nhân sẽ kéo dài từ 3,5-4 năm và từ 1,5-3 năm đối với bậc thạc sĩ.

Mức sinh hoạt phí tại Phần Lan cũng rất hợp lý, chỉ khoảng từ 6720E/ năm. Các bạn du học sinh cũng có cơ hội đi làm thêm là 25h/ tuần.

Du học Phần Lan thu hút học sinh không chỉ bởi các chương trình học  chất lượng cao, các trường còn cung cấp các suất học bổng cực kỳ hấp dẫn với các suất học bổng từ 50%-100% học phí và có học bổng cho sinh hoạt phí. Chính điều này làm tăng cơ hội cho các bạn học sinh có học lực tốt và tìm kiếm học bổng tại quốc gia hàng đầu về giáo dục tại Châu Âu.

Thời gian nhập học sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8 tới đầu tháng 9 hằng năm, nhưng cổng đăng kí thường mở vào tháng 1. Vì vậy, nếu các bạn đã có dự định đi du học tại Phần Lan. Thì hãy chuẩn bị hồ sơ thật sớm khoảng 1 năm trước khi bắt đầu nhập học và lên kế hoạch trước đó 2-3 năm có thời gian tìm hiểu trường, ngành học, cũng như yếu cầu đầu vào của từng trường, để có thể chuẩn bị hồ sơ học tập và tiếng Anh của mình thật tốt, đáp ứng đủ yêu cầu của trường nhé. 

Đối với khách hàng đang tìm hiểu cũng như làm hồ sơ du học Phần Lan tại Hisa, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin về học bổng, học phí, chi phí sinh hoạt cũng như được tư vấn rõ ràng lộ trình du học, thời điểm nộp hồ sơ để các bạn có thể chuẩn bị các hồ sơ và nhập học theo đúng kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc “ săn học bổng” và chuẩn bị hồ sơ nộp học bổng, 

Hisa đã giúp rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên dành được các suất học bổng cao tại Châu Âu. Đội ngũ đầy tâm huyết đồng hành cùng các bạn trong từng bước xin trường, chỉnh từng chiếc CV, motivation letter, luyện phỏng vấn để giúp các bạn đạt được học bổng tốt nhất. Hisa cũng tư vấn rõ ràng, lên hồ sơ tài chính một cách chỉn chu, đầy đủ nhất trong quá trình xin visa đẻ đạt tỉ lệ visa cao, giúp các bạn học sinh nhanh chóng lấy được “ giấy thông hành” để thực hiện ước mơ du học của mình một cách thuận lợi nhất

Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – HISA ra đời từ năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch Đầu tư số 0103642009, và giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5142/CN-SGD&DT do Sở Giáo Dục Hà Nội cấp với mong muốn đồng hành, chắp cánh ước mơ du học cùng học sinh Việt Nam. Đến với HISA bạn sẽ được: 

1. Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp năng lực và nguyện vọng

2. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ cho học sinh đi theo ngân sách nhà nước

3. Tạo cơ hội cho học sinh sinh viên và phụ huynh được tiếp xúc trực tiếp với đại diện trường để có cái nhìn khách quan nhất

4. Giúp học sinh tìm kiếm học bổng du học Phần Lan bán phần, toàn phần

5. Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn và xin VISA

6. Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học

7. Kết nối học sinh đến cộng đồng sinh viên quốc tế

8. Dịch vụ hồ sơ thăm thân, du lịch

9. Đặc biệt: Phụ huynh của học sinh HISA được miễn phí dịch vụ làm hồ sơ Visa du lịch.

 

Thay đổi bất ngờ của con sao Việt khi đi du học: Đáng chú ý nhất là con trai ruột Hoài Linh

(Techz.vn) Nghệ sĩ Việt không ít người chọn môi trường giáo dục nước ngoài cho con học tập. Nhiều "cậu ấm cô chiêu" sau thời gian dài du học đã có nhiều thay đổi ngỡ ngàng, đặc biệt là con trai nghệ sĩ Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục