Tác giả Becky Trương
Becky Trương

Becky Trương

Becky Trương là một cây viết trẻ với 2 năm kinh nghiệm 'chinh chiến' trong các lĩnh vực giải trí, công nghệ, kinh doanh, mạng xã hội của trang tin tổng hợp Techz.vn. Tốt nghiệp Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền với nghiệp vụ báo chí, truyền thông và quan điểm chính trị vững vàng, Becky hiện đang đang tập trung trong mảng tin tức giải trí, xu hướng mạng xã hội.

Becky có tình yêu lớn với âm nhạc, hứng thú với các kiến thức về văn hóa, mỹ thuật và chính trị. Việc tìm hiểu đời sống, hoạt động của các ngôi sao hàng đầu, cô có lợi thể lớn trong việc đưa tin và viết bài về lĩnh vực giải trí, xu hướng mạng xã hội.

Thường xuyên cập nhật các xu hướng của giới trẻ, tin tức giải trí, âm nhạc, thế giới showbiz Việt Nam cũng như thế giới, Becky hiện đang thể hiện sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin ở lĩnh vực này và mang đến cho độc giả những thông tin 'nóng hổi' đến từng giờ, từng phút.

Không chỉ đưa tin, cây viết này còn thể hiện sự phân tích, tổng hợp một cách đa chiều và còn để lại dấu ấn cá nhân của mình trong từng bài viết.

Sau 2 năm, Becky đã có một lượng lớn độc giả trung thành và có những bài viết với lượng người đọc 'khủng'.

Nữ biên tập viên có quan điểm báo chí cá nhân đầy ấn tượng: "Không chỉ viết những gì độc giả muốn đọc, hãy viết cả những điều bạn muốn họ thấy "