Rất tiếc! Đêm nay Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 trong sự kiện "Time Flies"
Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2020 07:26:57(GMT+7)
Rất tiếc! Đêm nay Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 trong sự kiện
(Techz.vn) Đêm nay (16/09 - 0h00) theo giờ Việt Nam, Apple sẽ chính thức giới thiệu các mẫu sản phẩm mới của mình trong sự kiện "Time Flies".

Những mẫu sản phẩm mới được Bloomberg đề cập trong sự kiện "Time Flies" bao gồm, Apple Watch Series 6 và iPad Air thế hệ mới. Nhưng rất tiếc, iPhone 12 sẽ không xuất hiện trong buổi sự kiện này, người dùng có lẽ phải đợi vào tháng 10 tới đây.

 

huong-dan-xem-truc-tiep-su-kien-time-flies-15-09-2

 

Apple Watch Series 6 sẽ vẫn đi kèm với tuỳ chọn kích thước 40mm và 44mm, bổ sung thêm tính năng quan trọng theo dõi lượng oxy trong máu, kết hợp theo đó là phiên bản Apple Watch giá rẻ. 

 

Nhà phân tích của Bloomberg còn tiết lộ thêm, Apple sẽ tung ra iPad Air thế hệ mới với thiết kế mới, tương đồng với iPad Pro. Tuy nhiên, vì giá thành và phân khúc tầm trung, chiếc iPad Air này sẽ không có vi xử lý thế hệ mới nhất hay màn hình công nghệ ProMotion.

 

Vào tháng 10, ngoài việc ra mắt iPhone 12, Apple sẽ còn công bố thêm chiếc Mac Silicon có khả năng tuỳ chỉnh vi xử lý. Trước mắt, hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào trong buổi sự kiện "Time Flies". 

 

Apple sắp tung ra mẫu iPhone có màn hình "gập" được?

(Techz.vn) Tiếp bước các sản phẩm Android, Apple cũng sẽ tung ra mẫu smartphone màn hình gập trong tương lai.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục