Mẹo xem tin nhắn Facebook Messenger không bị phát hiện là "Đã xem"
Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 20:47:27(GMT+7)
Mẹo xem tin nhắn Facebook Messenger không bị phát hiện là
(Techz.vn) TechZ sẽ mách bạn một số mẹo để có thể xem tin nhắn trên Facebook Messenger mà không bị người khác phát hiện là "Đã Xem".
 

Biểu tượng người dùng "Đã Xem" trên Facebook Messenger được kích hoạt khi bạn bấm vào đoạn hội thoại đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không mong muốn, bạn muốn xem hết những tin nhắn mà không bị người khác phát hiện. Hãy tham khảo một số cách thức sau đây:

Tắt kết nối internet

turn-on-cellular-data-iphone

Bạn phải tắt kết nối internet ngay cả mạng Wi-Fi và kết nối mạng dữ liệu hay đưa thiết bị về chế độ máy bay trước khi nhấn vào các thông báo xem tin nhắn. Sau đó, bạn có thể mở xem tin nhắn thoải mái mà không phải lo ngại rằng người khác sẽ thấy biểu tượng "đã xem" trên máy của họ. Tuy nhiên, cách thức này chỉ hoạt động khi bạn tắt internet, khi mở internet, người bên kia vẫn có thể thấy được trạng thái "đã xem" của bạn. Tốt nhất, trước khi mở lại internet, bạn nên tắt ứng dụng Facebook Messenger để ứng dụng không thể kết nối được với máy chủ.

Xem tin nhắn trên thanh thông báo

FaceBook-Notifications-iOS-12

Trên cả Android và iOS, bạn đều có thể xem nội dung tin nhắn trên thanh thông báo bằng thao tác vuốt từ trên xuống, hoặc ngay ở ngoài màn hình khoá. Tại 2 khu vực này, bạn có thể thoải mái đọc các nội dung tin nhắn từ Facebook Messenger mà không phải lo lắng rằng đối tượng kia biết là bạn "đã xem". Tất nhiên, thao tác vuốt thanh thông báo để xem ứng dụng cần phải hết sức cẩn thận kẻo nhấn nhầm vào tin nhắn là kế hoạch của bạn "toi" đấy!

Tiện ích trên trình duyệt Chrome

how-to-read-messages-on-facebook-without-being-seen-unseen

Nếu bạn đang sử dụng trên thiết bị máy tính, một tiện ích phổ biến được nhiều người tin dùng hiện nay trên trình duyệt Chrome chẳng hạn Unseen - Chat Privacy.

TechZ chúc bạn thành công!

 

Mẹo tạo tin nhắn tự động trên Zalo

(Techz.vn) Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời tin nhắn với khách hàng cực nhanh và hiệu quả nhờ tin nhắn tự động trên Zalo.

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất