Người dùng Android 'chê' iOS 16 kém hấp dẫn
Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2022 07:11:10(GMT+7)
Người dùng Android 'chê' iOS 16 kém hấp dẫn
(Techz.vn) Với hàng loạt những nâng cấp mới, iOS 16 vẫn chưa phải là phiên bản 'thèm muốn' của nhiều người dùng trên toàn thế giới.

iOS 16 chính thức được trình làng trong sự kiện WWDC 2022, phiên bản mới nhất của Apple mang đến rất nhiều những tính năng hữu ích như tùy chỉnh màn hình, chỉnh sửa và thu hồi tin nhắn iMessage, chế độ tập trung với nhiều cải tiến và rất nhiều những thay đổi lớn khác. Tuy nhiên, những nâng cấp mới trên iOS 16 không đủ hấp dẫn với người dùng Android, thậm chí người dùng còn không quan tâm iOS 16 được trang bị những gì.

Trong một cuộc khảo sát mới nhất từ Android Central sau sự kiện WWDC 2022 diễn ra, với 13.893 phiếu bầu, có đến 63% người dùng Android cho rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sử dụng thiết bị Android, trong số đó có 24% người dùng tò mò không rõ những đổi mới trên iOS 16, 13% số lượng người bình chọn đã sở hữu iPhone.

Qua đây có thể thấy được, những tính năng mới trên iOS 16 thực sự chưa hấp dẫn với đông đảo người dùng hiện nay. Thâm chí những tính năng này đã có trên một vài thiết bị Android từ rất lâu. Chẳng hạn như khả năng tùy biến màn hình khóa đã có mặt trên MIUI của Xiaomi.

Nhưng 'kẻ đi sau chưa chắc đã kém hơn', từ trước đến nay, Apple luôn đi sau các đối thủ về các tính năng nhưng khi mang ra so sánh so sánh với nhiều thiết bị khác có cùng một tính năng tương tự, hệ điều hành iOS luôn mang đến cảm giác trải nghiệm tốt hơn, mượt mà và được tối ưu hơn rất nhiều. Hy vọng trên những phiên bản beta mới, Apple sẽ sớm mang đến phiên bản ổn định để người dùng có thể tha hồ vọc vạch. 

 

iOS 16 hao pin: Đây là cách khắc phục!

(Techz.vn) iOS 16 phiên bản beta hiện vẫn chưa thật sự hoạt động ổn định, gây ra tình trạng hao pin trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng TechZ đi tìm cách khắc phục.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất