Huawei "mạnh miệng" tuyên bố: Kho ứng dụng AppGallery chỉ thua Apple Store và Google Play
Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2020 21:05:22(GMT+7)
Huawei
(Techz.vn) Kho ứng dụng AppGallery sẽ là đối thủ nặng ký với Google Play và Apple Store trong thời gian tới.

Huawei mới đây đã đưa ra một thông cáo báo chí trực tuyến rằng, kho ứng dụng độc quyền của hãng - AppGallery chỉ đứng thứ 3 sau Google Play Store và Apple App Store.

 

huawei-gioi-thieu-kho-ung-dung-app-gallery-duoc-am-tham-phat-trien-vao-nam-20183

 

Đây là nước cờ kế tiếp của hãng sau lệnh cấm các dòng sản phẩm của Huawei không được sử dụng các dịch vụ và ứng dụng của Google. Kho ứng dụng độc quyền của hãng với tên gọi AppGallery buộc phải tung ra nhằm cứu rỗi các thiết bị di động của hãng trong tương lai.

 

Hiện tại, AppGallery có hơn 400 triệu người dùng và có hơn 55.000 nhóm ứng dụng. Đây là một con số rất đáng tuyên dương, bởi bên cạnh việc phát triển, AppGallery đang phải chiến đấu với 2 đối thủ hàng đầu App Store và Google Play Store. Huawei Mobile Services đã có mặt tại 170 quốc gia, từ Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu cho đến Châu Mỹ Latinh.

 

huawei-appgallery-top-3-_2044x690-800-resize

 

Dịch vụ Quick App trong AppGallery cũng sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới, cho phép người dùng thử nghiệm ứng dụng trước khi đưa ra quyết định tải về máy.

 

Và liệu AppGallery trong tương lai có vượt mặt được Apple Store và Google Play. Hãy chờ xem?

 

Huawei công bố loạt sản phẩm 5G mới, tăng tốc chiến lược “Cuộc sống kết nối với AI toàn diện

(Techz.vn) Ngày 24/2 Huawei đã tổ chức một buổi ra mắt trực tuyến tại Barcelona, Tây Ban Nha nhằm giới thiệu loạt sản phẩm 5G mới cùng chiến lược của công ty, qua đó chứng minh năng lực của mình trong việc phát triển hệ sinh thái toàn diện (all-scenario ecosystem).

 

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục