Hướng dẫn xem số lượng Dislike trên YouTube cho dù video đó đã bị ẩn
Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2021 07:23:47(GMT+7)
Hướng dẫn xem số lượng Dislike trên YouTube cho dù video đó đã bị ẩn
(Techz.vn) Trong bài viết này, TechZ sẽ mách nhỏ bạn mẹo xem được số lượng Dislike (không thích) trên YouTube dù video đó có được ẩn đi chăng nữa.

Như bạn đã biết, chính sách mới trên YouTube cho phép chủ kênh YouTuber có thể ẩn số lượng Dislike trên video mình đăng tải, tức người dùng vẫn có thể đánh giá được chất lượng video khi nhấn Dislike nhưng không xem được số lượng Dislike. Chính sách này sau khi phát hành đã nhận rất nhiều làn sóng phản đối của người dùng YouTube, họ không thể nào đánh giá được chất lượng video, khi số lượng Dislike không thể hiện một cách rõ ràng. Trong bài viết này, TechZ sẽ mách nhỏ bạn một mẹo xem được số lượng Dislike dù chủ kênh YouTube đó có ẩn đi chăng nữa. 

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome.

dislikeyoutube

Bước 2: Tìm kiếm từ khoá "Return Youtube Dislike" - Sau đó truy cập vào tiện ích "Return Youtube Dislike" của Chrome. Hoặc có thể mở trưc tiếp Tiện ích này thông qua đường dẫn TẠI ĐÂY.

Bước 3: Chọn Thêm vào Chrome.

unnamed

Bước 4: Truy cập vào YouTube và chọn video đã bị ẩn lượt Dislike để xem số lượng Dislike thực tế của video đó bạn nhé. Đối với những bạn đã mở xem video YouTube từ trước khi cài đặt tiện ích, bạn vui lòng tải lại trang nhé.

Với những thao tác đơn giản, bạn có thể xem được số lượng Dislike thực tế của video, từ đó bạn có thể đánh giá được chất lượng video hay có nên chia sẻ video đó hay không. 

TechZ chúc bạn đọc thành công.

 

4 mẹo nhỏ giúp tiết kiệm dữ liệu di động khi xem video trên YouTube

(Techz.vn) Xem phim, nghe nhạc bằng dữ liệu di động 4G, 5G trong thời gian dài sẽ ngốn khá nhiều tiền của chúng ta. Đặc biệt là với những ai không mua gói dung lượng dữ liệu di động lớn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một số cách giúp tiết kiệm dữ liệu di động khi xem YouTube.

 

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất