Chiêm ngưỡng smartphone Xiaomi với khả năng cuộn mượt mà
Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2021 16:11:08(GMT+7)
Chiêm ngưỡng smartphone Xiaomi với khả năng cuộn mượt mà
(Techz.vn) Xiaomi đang rục rịch chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone có khả năng cuộn.

Vào tháng 7/2021, Xiaomi công bố bằng sáng chế mới về chiếc điện thoại có khả năng cuộn được. Và rất có thể người dùng sẽ được trải nghiệm sản phẩm này trong thời gian tới, khi những báo cáo mới đây cho rằng hãng đang rục rịch ra mắt chiếc điện thoại có thể cuộn được. 

Dựa trên những thông tin rò rỉ đó, các nhà thiết kế đã lên ý tưởng và tạo ra concept một chiếc Xiaomi có thể cuộn được, với các đường nét gần như tương đồng chiếc Mi MIX Alpha làm mưa làm gió trên thị trường di động cách đây vài năm.

Về bản concept, chiếc điện thoại này sở hữu màn hình bao phủ lấy thân máy, kích thước gần như tương đồng với các mẫu smartphone thông thường. Các phím tăng/giảm âm lượng được đặt ở cạnh bên của thiết bị.

Tất nhiên, màn hình mà Xiaomi trang bị có độ linh hoạt cao, người dùng có thể thoải mái cuộn ra, cuộn vào mượt mà, biến thiết bị thành một chiếc máy tính bảng cỡ lớn hoặc chỉ đơn thuần là một thiết bị smartphone. Tất nhiên, Xiaomi vẫn để lại một diện tích vừa đủ để bố trí hai cảm biến camera và đèn flashLED. 

Để có góc nhìn rõ ràng hơn, mời bạn xem qua bản concept ấn tượng về chiếc điện thoại cuộn của Xiaomi. Bạn có cảm thấy thích thú về chiếc điện thoại có thể cuộn được, liệu có thực sự mang lại trải nghiệm tốt hay không. Hãy chờ xem nhé!

 

Xiaomi 12 Pro có thể có camera ẩn dưới màn hình theo video MIUI 13

(Techz.vn) Có vẻ như Xiaomi 12 Pro sẽ đi kèm với một camera selfie ẩn dưới màn hình. Một vài video giới thiệu MIUI 13 đã xuất hiện và theo Android Headlines, thiết bị được giới thiệu trong video có thể là Xiaomi 12 Pro sắp tới.

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất