AirPods Pro tuy tốt nhưng vẫn kém hơn Galaxy Buds
Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2019 06:50:03(GMT+7)
AirPods Pro tuy tốt nhưng vẫn kém hơn Galaxy Buds
(Techz.vn) Consumer Reports vẫn đánh giá Galaxy Buds nhỉnh hơn AirPods Pro.

Consumer Reports cho rằng, AirPods sở hữu chất âm khá tốt nhưng nó vẫn chưa thật sự đáp ứng được những người dùng có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

 

maxresdefault (3)

 

Bên cạnh đó, Consumer Reports cũng hết lời ngợi khen các tính năng mới của AirPods Pro như chế độ chống ồn (Noise Cancellation), xuyên âm (Transparency). Ngoài ra, khả năng kết nối thông minh vẫn được Apple mang lên AirPods Pro. 

 

Với chế độ Transparency, tai nghe vẫn sẽ tiếp nhận các tiếng ồn xung quanh thông qua micro để truyền dẫn âm thanh bên ngoài vào. Đây là một trong những tính năng rất được đánh giá cao trên AirPods Pro. 

 

Điều khiến cho người dùng khó chịu với AirPods Pro chính là các nút tai nghe, cảm giác đeo không thật sự thoải mái như AirPods. Nhưng vì chất âm và chống ồn, có lẽ người dùng phải đánh đổi. 

 

Số điểm mà Consumer Reports chấm cho AirPods Pro là 75 điểm, cao hơn tai nghe Amazon Bud Echo Buds với 65 điểm, nhưng lại thấp hơn Samsung Galaxy Buds với 86 điểm. Consumer Reports cho rằng chất âm của Galaxy Buds tốt hơn và mức giá cũng "mềm" hơn so với AirPods Pro. 

 

Apple âm thầm tung bản cập nhận Firmware đầu tiên cho Airpods Pro

(Techz.vn) Apple vừa âm thầm tung bản cập nhật phần mềm mới đầu tiên dành riêng cho mẫu tai nghe AirPods Pro. AirPods Pro sẽ tự động cập nhật khi được kết nối cùng iPhone và người dùng không cần thao tác.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất