Video trên tay iPhone 12 đầu tiên thế giới: Màu xanh có vẻ không đẹp như kỳ vọng!
Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 22:13:25(GMT+7)
Video trên tay iPhone 12 đầu tiên thế giới: Màu xanh có vẻ không đẹp như kỳ vọng!
(Techz.vn) Có vẻ như năm nay những hình ảnh thực tế của iPhone 12 rất khan hiếm.

Thế nhưng không phải vậy, Apple đang chuyển hướng marketing sản phẩm sang một dạng mới. Video trên tay đầu tiên của chiếc iPhone 12 được phát trên đài truyền hình ABC News, chương trình này được phát sóng trực tuyến trong tập Good Morning America. 

 

iphone

 

Cụ thể, iPhone 12 phiên bản màu Blue và iPhone 12 Pro màu sapphire "bằng xương bằng thịt" trên tay phóng viên Backy Worley, đồng hành cùng đó là phụ kiện ví đựng MagSafe có thể tự động hít vào mặt lưng của thiết bị. Trong chương trình, Worley đã chia sẻ về thiết kế mới, hệ thống camera được nâng cấp, camera selfie hỗ trợ chế độ chụp đêm.

 

Đồng hành cùng Worley là Phó giám đốc tiếp thị sản phẩm Apple - Kaiann Drance  cũng đã đề cập về việc loại bỏ củ sạc và tai nghe trên iPhone mới, khi cho rằng hầu hết người dùng đều có sẵn bộ sạc rồi. 

 

Nói về màu sắc mới trên iPhone 12, có vẻ như màu xanh không hơi trầm và không thực sự ấn tượng như những hình ảnh trong buổi ra mắt sự kiện. Thậm chí, màu xanh sapphire trên iPhone 12 Pro dường như chẳng khác nhiều so với màu xanh Green trên iPhone 11 Pro. 

 

Để có cái nhìn rõ nét hơn, mời bạn đọc TechZ cùng theo dõi video trên tay iPhone 12 đầu tiên trên thế giới. 

 

 

Lần đầu tiên Apple cho đặt trước iPhone 12 cùng thời điểm trên khắp thế giới

(Techz.vn) Dòng iPhone 12 năm nay sẽ cho phép người dùng đặt hàng đồng loạt trên khắp thế giới.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục